Cuộc thi hùng biện Tiêu dùng xanh 2011

Với chủ đề Tiêu dùng xanh: Xu hướng toàn cầu - Hành động của Việt Nam, các bài hùng biện dự thi thể hiện nội dung: nhận thức về tiêu dùng xanh; lợi ích, tầm quan trọng của tiêu dùng xanh; kế hoạch để tiêu dùng xanh trở thành phong trào xã hội; giải pháp để Việt Nam xây dựng thành công một nền thương mại xanh...

Bài dự thi có độ dài 1.500-2.000 chữ, gửi về Ban Thư ký Chương trình Thương hiệu chất lượng xanh tại địa chỉ email: chatluongxanh2011@yahoo.com trước ngày 28-2-2011. Tổng giá trị giải thưởng của cuộc thi khoảng 30 triệu đồng.

K.HUY- Đ.TRANG

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.