Cựu thượng úy nhiều lần hiếp dâm, dâm ô 3 bé gái tại trụ sở công an xã lãnh 21 năm tù

(PLO)-  Cựu Thượng úy công an xã đã hiếp dâm và dâm ô nhiều lần với 3 bé gái dưới 16 tuổi ngay trụ sở công an và nhà nghỉ.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Ngày 27- 6, TAND tỉnh Đồng Nai tuyên phạt bị cáo Nguyễn Duy Linh, cựu thượng úy công an xã Phú Tân (huyện Định Quán) 18 năm tù về tội hiếp người dưới 16 tuổi và 3 năm tù về tội dâm ô. Tổng hợp hình phạt là 21 năm tù.

Theo cáo trạng, đầu tháng 3-2022, cháu HN (15 tuổi), VA (14 tuổi) và cháu HB (13 tuổi, đều cư trú tại xã Phú Tân) đến Công an xã Phú Tân để trình báo về việc bị một tài khoản Facebook đe dọa tung các hình ảnh, video nhạy cảm lên mạng xã hội.

Bị cáo Linh tại phiên tòa. Ảnh: VH

Bị cáo Linh tại phiên tòa. Ảnh: VH

Sau khi được phân công giải quyết vụ việc, Linh nhiều lần gặp các cháu gái rồi dụ dỗ hiếp dâm và dâm ô nhiều lần tại trụ sở Công an xã Phú Tân và một số nhà nghỉ trên địa bàn huyện Định Quán, huyện Tân Phú (Đồng Nai).

Cụ thể, từ tháng 3 đến tháng 5-2022, Linh đã sáu lần gọi các cháu đến trụ sở Công an xã rồi đưa vào phòng ngủ phía sau phòng làm việc. Tại đây Linh đã yêu cầu các cháu cởi quần áo rồi thực hiện hành vi hiếp dâm và dâm ô.

Cũng trong thời gian này Linh còn bốn lần gọi điện cho ba cháu gái rồi chở đến những nhà nghỉ trên địa bàn huyện Định Quán, huyện Tân Phú thực hiện hành vi đồi bại.

Đặc biệt trong đó có lần Linh thực hiện hành vi hiếp dâm, dâm ô với hai cháu gái cùng lúc, có lần còn dùng điện thoại quay clip.

Đến ngày 15-5-2022, sau khi phát hiện sự việc các bé gái bị xâm hại tình dục, người thân của những nạn nhân đã trình báo sự việc cho Cơ quan CSĐT Công an huyện Định Quán. Một ngày sau, Nguyễn Duy Linh đến Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đồng Nai đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Cáo trạng VKSND tỉnh Đồng Nai cáo buộc Linh đã 3 lần dâm ô đối với cháu HN, 5 lần hiếp dâm cháu VA và 4 lần hiếp dâm cháu HB.

Về dân sự, gia đình Nguyễn Duy Linh đã bồi thường cho mỗi gia đình bị hại là 20 triệu đồng. Đại diện hợp pháp của 3 cháu không yêu cầu gì khác và làm đơn xin giảm nhẹ hình phạt cho Linh.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm