Truy tố cựu công an xã ở Đồng Nai nhiều lần hiếp dâm, dâm ô 3 bé gái

(PLO)- Cựu công an xã đã thực hiện hành vi hiếp dâm và dâm ô nhiều lần ở ngay trụ sở công an và nhà nghỉ với ba bé gái dưới 16 tuổi.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Ngày 31-5, thông tin từ VKSND tỉnh Đồng Nai, cơ quan này vừa hoàn tất cáo trạng đề nghị truy tố ra trước TAND cùng cấp đối với Nguyễn Duy Linh (36 tuổi, cựu công an xã Phú Tân, huyện Định Quán) về các tội hiếp dâm người dưới 16 tuổi và dâm ô đối với người dưới 16 tuổi.

Theo cáo trạng, đầu tháng 3- 2022, cháu HN (15 tuổi), VA (14 tuổi) và cháu HB (13 tuổi, đều cư trú tại xã Phú Tân) đến Công an xã Phú Tân để trình báo về việc bị một tài khoản Facebook đe dọa tung các hình ảnh, video nhạy cảm, của các cháu lên mạng xã hội.

Sau khi được phân công giải quyết vụ việc, Linh nhiều lần gặp các cháu gái giải quyết vụ việc rồi dụ dỗ hiếp dâm và dâm ô nhiều lần tại trụ sở Công an xã Phú Tân và một số nhà nghỉ trên địa bàn huyện Định Quán, huyện Tân Phú (Đồng Nai).

Cụ thể, từ tháng 3 đến tháng 5- 2022, Linh đã sáu lần gọi các cháu gái đến trụ sở Công an xã rồi đưa vào phòng ngủ phía sau phòng làm việc. Tại đây Linh đã yêu cầu các cháu cởi quần áo rồi thực hiện hành vi hiếp dâm và dâm ô.

Cũng trong thời gian này Linh còn bốn lần gọi điện cho ba cháu gái rồi chở đến những nhà nghỉ trên địa bàn huyện Định Quán, huyện Tân Phú thực hiện hành vi đồi bại.

Đặc biệt trong có lần Linh thực hiện hành vi hiếp dâm, dâm ô với hai cháu gái cùng lúc, có lần còn dùng điện thoại quay clip.

Đến ngày 15-5, sau khi phát hiện con mình bị xâm hại tình dục, người thân của những bé gái đã trình báo sự việc cho Cơ quan CSĐT Công an huyện Định Quán. Một ngày sau, Nguyễn Duy Linh đến Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đồng Nai đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Tuy nhiên bị can Linh không thừa nhận quan hệ mà chỉ thừa nhận dâm ô.

Cáo trạng VKSND tỉnh Đồng Nai cáo buộc, bị can Linh đã có hành vi 3 lần dâm ô đối với cháu HN, 5 lần hiếp dâm cháu VA và 4 lần hiếp dâm cháu HB.

Về dân sự, gia đình bị can Nguyễn Duy Linh đã bồi thường số tiền mỗi gia đình bị hại là 20 triệu đồng. Đại diện hợp pháp của 3 cháu không yêu cầu gì khác và làm đơn xin giảm nhẹ hình phạt cho bị can Linh.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm