Đà Nẵng: 11 phạm nhân vui mừng đoàn tụ với gia đình trong ngày đặc xá

(PLO)- Những người được tha tù lao vào ôm người thân thắm thiết, vui mừng khi được trở về với cộng đồng, xã hội để làm lại cuộc đời.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Ngày 1-9, thực hiện Quyết định đặc xá năm 2022 của Chủ tịch nước, Trại tạm giam Công an TP Đà Nẵng tổ chức Lễ công bố Quyết định đặc xá cho 11 phạm nhân đang giam giữ, cải tạo.

11 phạm nhân được tha tù trước thời hạn đang ra khỏi trại giam. Ảnh: H.H ảnh 1

11 phạm nhân được tha tù trước thời hạn đang ra khỏi trại giam. Ảnh: H.H

Đại tá Phan Văn Dũng, Phó Giám đốc Công an TP Đà Nẵng, Thủ trưởng Cơ quan Thi hành án Hình sự, Trưởng Tiểu ban đặc xá năm 2022 Công an TP chủ trì buổi Lễ.

Đại tá Dũng đã gửi lời chúc mừng, động viên những người được đặc xá. Mong muốn họ sau khi trở về với địa phương, gia đình sẽ nhanh chóng hoà nhập với cộng đồng. Chấp hành nghiêm quy định của pháp luật, phấn đấu trở thành công dân tốt, có ích cho gia đình và xã hội

Các phạm nhân vui mừng đoàn tụ gia đình. Ảnh: H.H ảnh 2
Các phạm nhân vui mừng đoàn tụ gia đình. Ảnh: H.H

Bên ngoài trại giam, nhiều người thân, gia đình của các phạm nhân được đặc xá lần này đã chờ sẵn từ trước. Những cái ôm thắm thiết giữa người vừa được tha tù và người thân cùng giọt nước mắt vì hạnh phúc.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Góp ý về 'quyền miễn trừ' và đổi tên tòa án

Góp ý về 'quyền miễn trừ' và đổi tên tòa án

(PLO)- Tại hội thảo góp ý dự án Luật Tổ chức TAND (sửa đổi), VKSND TP.HCM cho rằng việc ghi nhận “quyền miễn trừ” đối với thẩm phán phải được cân nhắc thận trọng trên cơ sở bảo đảm nguyên tắc bình đẳng trước pháp luật của mọi công dân…