Đà Nẵng có 2 tân bí thư quận và 1 nữ giám đốc sở

Sáng 16-11, Ban Tổ chức Thành ủy Đà Nẵng phối hợp UBND TP tổ chức lễ công bố các quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ.

Cụ thể, bà Trần Thị Thanh Tâm (Bí thư Quận ủy Sơn Trà) được điều động, bổ nhiệm giữ chức Giám đốc Sở KH&ĐT Đà Nẵng.

Ông Trần Phước Sơn (Giám đốc Sở KH&ĐT) được điều động giữ chức Bí thư Quận ủy Liên Chiểu.

Đà Nẵng có 2 tân bí thư quận và 1 nữ giám đốc sở ảnh 1Ông Lê Tùng Lâm (ngoài cùng bên trái) cùng ông Trần Phước Sơn, bà Trần Thị Thanh Tâm nhận quyết định điều động, bổ nhiệm chức vụ mới. Ảnh: TẤN VIỆT

Ông Lê Tùng Lâm (Giám đốc Sở Xây dựng) được điều động giữ chức Bí thư Quận ủy Thanh Khê.

Ngoài ra, ông Nguyễn Hữu Hạnh (Chánh văn phòng Sở Công thương) được bổ nhiệm giữ chức Phó giám đốc Sở Công thương.

Phát biểu tại lễ công bố các quyết định, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ, chia sẻ trong nhiệm kỳ này, công tác cán bộ của TP thay đổi rất nhiều, từ cán bộ lãnh đạo chủ chốt của Thành ủy đến các vị trí công tác của chính quyền.

“Một thời kỳ khó khăn, thậm chí cả sóng gió. Những tháng ngày của năm cuối cùng nhiệm kỳ, chúng ta hứng chịu vô vàn bất trắc do thiên tai và dịch bệnh. Dịch COVID-19 làm chúng ta mất nguyên một năm chống chọi”, ông Thơ nói.

Chủ tịch Đà Nẵng nhấn mạnh: “Với tinh thần hết sức trách nhiệm, thái độ làm việc nhiệt tình, xông xáo và không ngại khó khăn, các đồng chí đã đóng góp những việc làm hết sức quan trọng để giúp cho TP tiếp tục đứng vững, ổn định và tạo điều kiện để TP tiếp tục phát triển trong thời gian tới. Các đồng chí là những cộng sự hết sức trung thực, mẫu mực”.