Đà Nẵng: Đổi siêu xe trị giá 21 tỉ lấy 2 cây lan đột biến

Theo đó, ông Võ Anh Truyền (Chủ nhiệm Câu lạc bộ Hoa lan đột biến Sông Hàn) đã tiến hành giao dịch, đổi chiếc siêu xe Bentley Bentayga có giá trị 21 tỉ đồng lấy hai cây lan đột biến Bạch Tuyết và Bảo Duy cho ông Ngô Quang Vinh (một người chơi lan tại Hà Nội). 

Cây lan đột biến Bảo Duy đổi siêu xe Bentley Bentayga. 

Cây lan đột biến Bạch Tuyết đổi xe siêu xe Bentley Bentayga.

Ông Truyền cho biết, nhà dư xe không dùng đến nên ông cần đổi siêu xe Bentley Bentayga bản First Edition nhập khẩu từ Mỹ về lấy lan đột biến Bạch Tuyết và Bảo Duy. Sau khi ông đăng tin trao đổi xe lấy lan thì có nhiều người chơi lan tham gia mong muốn xin đổi nhưng cuối cùng đã chọn ông Ngô Quang Vinh. 

Ông Truyền bàn giao xe cho người đại diện của ông Vinh trong sáng nay tại Đà Nẵng. Ảnh: ĐT.

"Do ông Vinh đang ở Hà Nội nên sáng nay nhờ người đại diện tại Đà Nẵng là anh Diện tới nhận. Xe mình nhập về trên 18 tỉ đồng, cộng phí trước bạ và biển số thì xấp xỉ 21 tỉ đồng", ông Truyền cho hay.

Trước đó, ông Truyền cũng đã đồng ý đổi chiếc siêu xe McLaren 720S Spider cho ông Phạm Anh Mỹ (cũng là một người chơi lan ở Vũng Tàu). Chiếc siêu xe được đổi để lấy 3 cây lan đột biến là Bạch Tuyết, Vĩnh Khang và Người đẹp không tên.

Ngày 16-10, tới đây cuộc trao đổi này sẽ diễn ra. Được biết, siêu xe McLaren 720S Spider do ông Truyền mua có giá 28 tỉ đồng. 

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm