Đà Nẵng: Đổi siêu xe trị giá 21 tỉ lấy 2 cây lan đột biến

Theo đó, ông Võ Anh Truyền (Chủ nhiệm Câu lạc bộ Hoa lan đột biến Sông Hàn) đã tiến hành giao dịch, đổi chiếc siêu xe Bentley Bentayga có giá trị 21 tỉ đồng lấy hai cây lan đột biến Bạch Tuyết và Bảo Duy cho ông Ngô Quang Vinh (một người chơi lan tại Hà Nội). 

Đà Nẵng: Đổi siêu xe trị giá 21 tỉ lấy 2 cây lan đột biến ảnh 1

Cây lan đột biến Bảo Duy đổi siêu xe Bentley Bentayga. 

Đà Nẵng: Đổi siêu xe trị giá 21 tỉ lấy 2 cây lan đột biến ảnh 2

Cây lan đột biến Bạch Tuyết đổi xe siêu xe Bentley Bentayga.

Ông Truyền cho biết, nhà dư xe không dùng đến nên ông cần đổi siêu xe Bentley Bentayga bản First Edition nhập khẩu từ Mỹ về lấy lan đột biến Bạch Tuyết và Bảo Duy. Sau khi ông đăng tin trao đổi xe lấy lan thì có nhiều người chơi lan tham gia mong muốn xin đổi nhưng cuối cùng đã chọn ông Ngô Quang Vinh. 

Đà Nẵng: Đổi siêu xe trị giá 21 tỉ lấy 2 cây lan đột biến ảnh 3

Ông Truyền bàn giao xe cho người đại diện của ông Vinh trong sáng nay tại Đà Nẵng. Ảnh: ĐT.

"Do ông Vinh đang ở Hà Nội nên sáng nay nhờ người đại diện tại Đà Nẵng là anh Diện tới nhận. Xe mình nhập về trên 18 tỉ đồng, cộng phí trước bạ và biển số thì xấp xỉ 21 tỉ đồng", ông Truyền cho hay.

Trước đó, ông Truyền cũng đã đồng ý đổi chiếc siêu xe McLaren 720S Spider cho ông Phạm Anh Mỹ (cũng là một người chơi lan ở Vũng Tàu). Chiếc siêu xe được đổi để lấy 3 cây lan đột biến là Bạch Tuyết, Vĩnh Khang và Người đẹp không tên.

Ngày 16-10, tới đây cuộc trao đổi này sẽ diễn ra. Được biết, siêu xe McLaren 720S Spider do ông Truyền mua có giá 28 tỉ đồng. 

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Thủ tướng Phạm Minh Chính tiếp 50 doanh nghiệp Mỹ

Thủ tướng Phạm Minh Chính tiếp 50 doanh nghiệp Mỹ

(PLO)- Thủ tướng đề nghị các thành viên USABC tiếp tục mở rộng hơn nữa hoạt động kinh doanh đầu tư tại Việt Nam, tập trung vào các lĩnh vực Việt Nam có nhu cầu và doanh nghiệp của USABC có thế mạnh