Đánh nữ tiếp viên karaoke xong, ra đánh khách Hàn Quốc

Ngày 29-6, Cơ quan CSĐT Công an huyện Nhơn Trạch (Đồng Nai) đang truy tìm nhóm đối tượng đập phá tài sản và đánh hai người bị thương tại một quán karaoke ở ấp 2 (xã Hiệp Phước).

Thông tin ban đầu, lúc 23 giờ ngày 28-6, trong lúc hát karaoke, một nhóm thanh niên khoảng 10 người (chưa xác định được danh tính) đã xảy ra mâu thuẫn với tiếp viên của quán. Sau đó nhóm khách đã xông vào đánh một nữ tiếp viên của quán và đập phá tài sản tại phòng.

Sau khi đập phá xong, nhóm này rời khỏi phòng để ra về thì gặp một người đàn ông (quốc tịch Hàn Quốc) đang nói chuyện với bạn trước của phòng khách nên tiếp tục xông vào đánh người đàn ông nước ngoài bị thương. Gây án xong, cả nhóm bỏ đi. Hai người bị thương được đưa đi cấp cứu.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.