Danh tính 5 người 1 gia đình tử vong trong vụ cháy ở Bình Dương

Sáng 19-8, các đơn vị nghiệp vụ công an tỉnh Bình Dương tiếp tục phối hợp với Công an TP Dĩ An khám nghiệm hiện trường điều tra vụ cháy tại một căn nhà nằm trên đường Trần Khánh Dư (khu phố Thắng Lợi, phường Dĩ An, TP Dĩ An, Bình Dương) làm năm người tử vong.

Vụ cháy xảy ra vào khuya 18-8.

Danh tính 5 người 1 gia đình tử vong trong vụ cháy ở Bình Dương ảnh 1
Căn bị cháy trụi khiến 5 người trong một gia đình tử vong. Ảnh: KD

Danh tính các nạn nhân gồm: Lê Đình Ánh (sinh năm 1977); Hồ Thị Lam (sinh năm 1978 vợ nạn nhân Ánh) và các con của họ là Lê Thị Hải Yến (sinh năm 2003); Lê Gia Bảo (sinh năm 2006) và cháu của vợ chồng nạn nhân là Nguyễn Thị Ngọc (sinh năm 2001).

Khi vụ cháy xảy ra, năm người nêu trên bị mắc kẹt  trong nhà và lực lượng PCCC đã đưa đi cấp cứu.

Khi đến bệnh viện thì 3 người là vợ chồng nân nhân Ánh vá cháu Ngọc đã tử vong. Đến sáng nay thì hai cháu cũng không qua khỏi tại bệnh viện tỉnh Bình Dương.

Theo cơ quan chức năng, các nạn nhân tử vong có nguyên nhân ban đầu là do ngạt khói.

Như PLO đã đưa tin, khoảng gần hơn 22 giờ ngày 18-8, người dân phát hiện khói bốc lên từ một căn nhà (1 triệt 1 lầu).

Thấy vậy, người dân hô hoán nhau chạy qua ứng cứu, mọi người dùng vòi, thau, chậu liên tục tiếp nước dập lửa nhưng bất thành. Do bên trong là cửa hàng bán tạp hóa, nhiều đồ đạc dễ cháy nên ngọn lửa vẫn bùng phát dữ dội ở bên trong.

Nhận được tin báo, lực lượng chữa cháy đã huy động nhiều xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ xuống hiện trường, để khống chế vụ cháy.

Sau khi phá cửa cuốn, lực lượng công an với mặt nạn chống độc đã lao vào bên trong cứu người.