Đệ nhất Phu nhân Mỹ ‘khoe cơ bắp’ khi thu hoạch rau

Đệ nhất Phu nhân Mỹ ‘khoe cơ bắp’ khi thu hoạch rau ảnh 1Đệ nhất Phu nhân Michelle Obama gồng tay "khoe cơ bắp" khi thu hoạch rau cùng trẻ em. Nguồn: ABC News

Theo ABC News, Đệ nhất Phu nhân Michelle Obama hôm 6-6 tổ chức cho nhiều học sinh từ bang Winconsin, Colorado và Louisiana đến tham gia thu hoạch rau củ trồng ở khu vực Bãi cỏ phía Nam Nhà Trắng.

Bà cùng các em nhỏ thu hoạch cải xoăn, rau thì là và củ cải, tất cả đều được chế biến thành món ăn sau đó. Khi xong việc, đệ nhất phu nhân trêu đùa, gồng tay để khoe cơ bắp.

"Người dân khắp nước Mỹ bắt đầu làm việc giống như chúng ta làm ở Nhà Trắng và điều đó giúp nhiều trẻ em có bữa ăn tốt hơn" - bà Obama nói. "Các bạn là những nhà vô địch trong nỗ lực này".

Vườn rau Nhà Trắng bắt đầu “khánh thành” vào năm 2009, nằm trong sáng kiến ăn uống lành mạnh và chiến dịch Let's Move! của bà. Những sản phẩm thu hoạch được trong vườn được sử dụng trong bữa ăn gia đình và đem quyên tặng cho những người vô gia cư.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.