Đến tòa nhận quyết định xét xử còn tranh thủ đi trộm

Điều đặc biệt là Mai thực hiện hành vi trộm cắp ngay trong lúc đến tòa án nhận quyết định đưa vụ án ra xét xử mà Mai là bị cáo, cũng với tội danh trộm cắp.

Theo hồ sơ, sáng 27-10, Mai đến TAND huyện Đông Hòa nhận quyết định đưa vụ án ra xét xử. Trong lúc chờ thư ký tòa án giao quyết định, Mai chạy xe đến chợ Hòa Xuân Tây rồi đến tiệm tạp hóa của Nguyễn Thị Thanh Sương giả vờ mua nhiều vật dụng. Lợi dụng lúc chị Sương sơ hở, Mai lén lấy một ĐTDĐ bỏ vào túi quần rồi lên xe tẩu thoát. Tiếp đó, Mai đến tiệm tạp hóa khác lấy một ĐTDĐ nữa.

Sau đó, Mai chạy đến TAND huyện Đông Hòa nhận quyết định đưa vụ án ra xét xử. Chưa dừng lại, khi vào một tiệm làm móng tay chân, Mai lại thó thêm một ĐTDĐ nữa nhưng bị phát hiện, bắt giữ. Trị giá ba chiếc điện thoại Mai trộm hơn 4,8 triệu đồng.

Ngoài ra, bị can này còn có hai tiền án chưa được xóaán tích.

Video: Con đường bảo vệ ngôi vương của đội tuyển Việt Nam

Video: Con đường bảo vệ ngôi vương của đội tuyển Việt Nam

(PLO)-  Tối qua (22-5), trận chung kết bóng đá nam SEA Games 31 đã diễn ra tại SVĐ Mỹ Đình. Cuộc chạm trán đầy duyên nợ giữa đội tuyển U23 Việt Nam và U23 Thái Lan đã đem đến những phút giây nghẹt thở cho người hâm mộ. Không phụ lòng những người yêu bóng đá, các cầu thủ của chúng ta đã đem về chiếc HCV cho đội tuyển Việt Nam sau 19 năm chờ đợi trên sân nhà.
Nóng hôm nay: Đêm nay, Bế mạc SEA Games 31

Nóng hôm nay: Đêm nay, Bế mạc SEA Games 31

(PLO)-  Nóng hôm nay ngày 23-5: Hôm nay, Quốc hội khóa XV khai mạc kỳ họp thứ 3; Đêm nay, Bế mạc SEA Games 31; Nữ giáo viên bị nhóm youtuber liên quan bà Phương Hằng đánh có thương tật 20%; Con đường bảo vệ ngôi vương của đội tuyển Việt Nam...
7 bước đăng ký thuế online lần đầu

7 bước đăng ký thuế online lần đầu

(PLO)-  Cá nhân không kinh doanh có thể khai thuế lần đầu qua Cổng dịch vụ công Quốc gia có kết nối, tích hợp, chia sẻ dữ liệu với cơ sở dữ liệu Quốc gia về dân cư.