Đi mua ma túy về sử dụng gặp ngay trinh sát

Chiều 3 – 1, nhóm cảnh sát hình sự thuộc Phòng Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45) – Công an TP.HCM nhận nhiệm vụ tuần tra. Khi đang di chuyển trên đường Châu Văn Liêm, phường 14, quận 5 (TP.HCM) đã thấy Nguyễn Đình Đức (26 tuổi, ngụ Tân Bình) chạy xe máy biển số 54M4 – 4128 chở theo bạn Hứa Hồng Duy Nhàn (quê An Giang) có điệu bộ khả nghi.

Đi mua ma túy về sử dụng gặp ngay trinh sát ảnh 1

 Nguyễn Đình Đức tại cơ quan điều tra

Các trinh sát tổ chức theo dõi và chốt chặn kiểm tra hành chính khi tới trước số 99 Châu Văn Liêm. Cảnh sát phát hiện năm gói nilon màu trắng, dạng tinh thể lỏng ở bên trong người Đức liền mời về công an phường 14 để làm rõ.

Đi mua ma túy về sử dụng gặp ngay trinh sát ảnh 2

Tang vật thu được

Tại trụ sở, Đức khai những gói nilon chính là ma túy mà gã đã mua được từ một đối tượng ở quận Tân Bình. Đức thú nhận rằng đang bị nghiện. Buổi chiều lên cơn ghiền thuốc nên dã đi tìm mua hàng thỏa cơn nhưng khi chưa kịp sử dụng đã bị cảnh sát phát hiện. Riêng Nhàn khai báo chỉ bạn của Đức, không bị nghiện và không liên quan.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.