Đi nhậu cùng bạn trai quen qua mạng, bé gái 13 bị xâm hại

Ngày 15-1, Công an tỉnh Đồng Tháp đã khởi tố, bắt tạm giam bị can Lê Quốc Trung (18 tuổi, ngụ huyện Tân Hồng, Đồng Tháp) về tội giao cấu với người chưa đủ 16 tuổi.

Bị can Lê Quốc Trung. Ảnh: CACC

Theo kết quả điều tra ban đầu, vào khoảng cuối năm 2019 thông qua mạng xã hội Facebook, bị can Trung và em PHKQ (13 tuổi) quen nhau. Đến ngày 7-11-2020, Trung chạy xe máy đến trường đón Q. tới nhà bạn Trung chơi và tổ chức nhậu.

Sau khi nhậu xong, Trung đã làm chuyện người lớn với em Q. Sáng hôm sau, Trung đưa em Q. trở lại trường học thì bị gia đình em Q. bắt gặp và phát hiện sự việc.

Sau đó, gia đình Q. đi trình báo công an.

Đừng bỏ lỡ

Bà Phương Hằng: 'Khi bị bắt mới biết có Luật An ninh mạng'

Bà Phương Hằng: 'Khi bị bắt mới biết có Luật An ninh mạng'

(PLO)- "Thực sự mới đầu không biết bị cáo vi phạm, không biết mình vi phạm Luật An ninh mạng nên đã chủ quan, mãi đến khi bị bắt mới biết mình vi phạm. Bị cáo thực hiện hành vi như cáo trạng truy tố là do không kìm chế cảm xúc vì bản thân bị rất nhiều người xúc phạm” - bị cáo Nguyễn Phương Hằng nói trong phiên xét xử sáng nay.

Đọc thêm

TP.HCM tổng kiểm tra an toàn PCCC&CNCH ở nhà trọ, nhà ngăn phòng cho thuê, chung cư mini

TP.HCM tổng kiểm tra PCCC chung cư mini, nhà trọ

(PLO)- UBND TP.HCM yêu cầu rà soát, kiểm tra việc đảm bảo an toàn PCCC&CNCH đối với các cơ sở kinh doanh nhà trọ, nhà ngăn phòng cho thuê, nhà ở nhiều căn hộ (thường gọi là chung cư mini), nhà ở tập thể, chung cư cũ trên địa bàn.