Định nổ súng giải vây cho đồng phạm bán ma túy thì bị trinh sát khống chế

(PLO)- Phát hiện đồng phạm bị khống chế, An đang ngồi đợi ở xe ô tô rút súng định giải vây cho đồng phạm thì ngay lập tức bị các trinh sát khống chế, bắt giữ.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Ngày 22-4, Phòng Cảnh sát hình sự (Công an tỉnh Bình Dương) cho biết vừa phối hợp với Công an thị xã Bến Cát bắt giữ một phụ nữ cùng đồng bọn đang chuẩn bị bán mua túy với số lượng lớn.

An và Thảo bị bắt giữ khi đang đi bán ma túy. Ảnh: CACC

An và Thảo bị bắt giữ khi đang đi bán ma túy. Ảnh: CACC

Hai người bị bắt gồm: Nguyễn Thanh Thảo (thường gọi: Ti Mập) (30 tuổi, ngụ tại phường Bình Hòa, TP. Thuận An, Bình Dương) và Trương Đình An (21 tuổi, HKTT tại Kon Tum).

Vụ việc đã được giao cho Công an thị xã Bến Cát thụ lý. Sau khi giám định, số lượng ma túy lớn thì sẽ chuyển giao cho phòng Cảnh sát ma túy thụ lý theo thẩm quyền.

Gần 1000 viên thuốc lắc và ma túy được thu giữ. Ảnh: CACC
Gần 1000 viên thuốc lắc và ma túy được thu giữ. Ảnh: CACC

Theo cơ quan công an, sau thời gian theo dõi, ngày 21-4 khi phát hiện Thảo đang mang số lượng lớn ma túy đi bán thì bí mật theo dõi.

Khi Thảo vào một khu nhà trọ nằm trên đường NK9 (phường Thới Hòa, thị xã Bến Cát) để bán thì các trinh sát áp sát bắt giữ.

Lúc này, An đang ngồi đợi ở xe ô tô phát hiện sự việc nên rút súng định giải vây cho đồng phạm thì ngay lập tức bị các trinh sát khống chế, bắt giữ.

Súng và đạn được cơ quan công an thu giữ. Ảnh: CACC

Súng và đạn được cơ quan công an thu giữ. Ảnh: CACC

Công an thu giữ 998 viên thuốc lắc, một khẩu súng cùng 13 viên đạn đầu cao su và các vật chứng khác.

Công an đang tiếp tục điều tra vụ án.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm