Đỗ Mỹ Linh, Huyền My lọt top 64 hoa hậu đẹp nhất thế giới 2017

Trong đó, có hai người đẹp của Việt Nam được xướng danh là hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và á hậu Nguyễn Trần Huyền My.

Đỗ Mỹ Linh là người chiến thắng ở nhóm 11 với 67%. Tại Miss World 2017, Mỹ Linh vào top 40 và chiến thắng phần thi “Beauty with a Purpose”, “Head to Head Challenge”.

Ở nhóm 10, Huyền My cũng giành được chiến thắng với 37% tổng lượng bình chọn. Tại Miss Grand International 2016. Trong cuộc thi này, cô có mặt trong top 10 chung cuộc.

Đỗ Mỹ Linh, Huyền My lọt top 64 hoa hậu đẹp nhất thế giới 2017 ảnh 1
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh (phải) và á hậu Nguyễn Trần Huyền My. Ảnh: Internet

Miss Grand Slam là một danh hiệu sắc đẹp uy tín và mang tính tượng trưng. Cuộc bình chọn được diễn ra thường niên ngay sau khi các cuộc thi hoa hậu quốc tế kết thúc do chuyên trang sắc đẹp Global Beauties tổ chức.

Hằng năm, 15 vị giám khảo được tuyển chọn từ 15 nước khác nhau trên thế giới sẽ thống kê top 400 thí sinh đẹp nhất từ danh sách các thí sinh tham dự sáu cuộc thi Hoa hậu Thế giới, Hoa hậu Hoàn vũ, Hoa hậu Trái đất, Hoa hậu Quốc tế, Hoa hậu Hòa bình Quốc tế và Hoa hậu Siêu quốc gia. Sau đó, qua nhiều vòng chấm điểm, họ lần lượt chọn ra những cô gái đẹp nhất vào top 50, top 20, top 10, top 5 và cuối cùng là các danh hiệu cao nhất.

Người lưu giữ gần 500 tờ báo có tuổi đời gần cả thế kỷ

Người lưu giữ gần 500 tờ báo có tuổi đời gần cả thế kỷ

(PLO)-  Gần 500 tờ báo bao gồm nhật báo, tuần báo, tuần san,... trong đó gần 100 tờ nhật báo đã được lưu hành tại Sài Gòn có tuổi đời gần cả thế kỷ được nhà sưu tập Huỳnh Minh Hiệp sưu tầm cất giữ như một báu vật của riêng mình.
Ảnh trái: Báo Dân chúng số 1, ra ngày 22-7-1938 tại Sài Gòn. Ảnh phải: Báo Dân chúng số xuân 1939.

Dân chúng - tờ báo của người lao động

(PLO)- Là báo quốc ngữ của Đảng Cộng sản Đông Dương đấu tranh với chính quyền thuộc địa giữa lòng Sài Gòn, Dân chúng trong hai năm ở làng báo đã gây dấu ấn lớn.
Chùa nghệ sĩ đã gỡ bảng "Nghĩa trang nghệ sĩ"

Chùa nghệ sĩ đã gỡ bảng "Nghĩa trang nghệ sĩ"

(PLO)- Những ngày qua, thông tin Chùa nghệ sĩ đổi bảng hiệu với tên "Nghĩa trang nghệ sĩ " sau 60 năm tồn tại đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng và những người làm nghệ thuật tại TP.HCM.