Đỗ ô tô trước công ty bị trộm đập kính lấy hơn 1 tỉ đồng

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Để túi tiền trên xe đậu trước cửa công ty, 15 phút sau anh Tâm phát hiện kính xe bị đập vỡ, túi tiền bị trộm mất.

Cơ quan CSĐT Công an TP Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu vừa phát đi thông báo truy tìm kẻ trộm cắp tài sản xảy ra tại khu dân cư Bà Rịa City Gate (quốc lộ 51, phường Long Hương).

Theo công an, ngày 12-7, Cơ quan CSĐT công an TP Bà Rịa tiếp nhận thông tin tố giác từ người dân về việc bị mất trộm số tiền hơn 1 tỉ đồng để trong xe ôtô nên đã xác minh.

Thông tin ban đầu, khoảng 9 giờ 30 phút sáng 12-7, sau khi rút số tiền hơn 1 tỉ đồng từ ngân hàng, ông Phan Văn Tâm (44 tuổi, giám đốc Công ty TNHH An Điền) lái ô tô về trụ sở công ty tại khu dân cư Bà Rịa City Gate để làm việc.

Đỗ ô tô trước công ty bị trộm đập kính lấy hơn 1 tỉ đồng ảnh 1

Kẻ tình nghi mà công an TP Bà Rịa đang truy tìm. Ảnh:CA

Ông Tâm để nguyên số tiền vừa rút trong bọc nylon do ngân hàng đưa cho ở ghế phụ kế bên ghế lái. Đến trụ sở công ty, ông Tâm khóa cửa ô tô và vào bên trong làm việc. Túi tiền vẫn để trên ghế.

Khoảng 15 phút sau ông đi ra thì phát hiện kính chắn gió bên cửa ghế phụ đã bị đập vỡ. Túi tiền đã bị trộm mất nên báo công an điều tra.

Qua xác minh bước đầu, Cơ quan CSĐT công an TP Bà Rịa ra thông báo truy tìm kẻ trộm có đặc điểm như sau:

Nghi can nam giới, cao khoảng 1,75 m, cân nặng 75 kg-80kg, mặc áo thun ngắn tay màu xanh, quần jean dài, nói giọng miền Nam. Người này đi xe Winner X đời 2022 màu đen, gắn biển số 49D1- 332.4X (qua kiểm tra biển số trên là giả).

Cơ quan CSĐT công an TP Bà Rịa thông báo đến các phòng nghiệp vụ, đơn vị, địa phương biết để phối hợp truy tìm nghi phạm và phương tiện gây án.

Nếu phát hiện nghi phạm, phương tiện và hung khí gây án có đặc điểm như trên hoặc có thông tin liên quan thì giữ lại và thông báo ngay cho Cơ quan CSĐT Công an TP Bà Rịa hoặc cán bộ Trần Hưng Trung, Đội Cảnh sát Hình sự, SĐT 0983.363.363 để phối hợp giải quyết.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.