Doanh số giảm, đại lý Hyundai đua nhau giảm giá 50 triệu đồng

TC MOTOR vừa thông báo doanh số  tháng 11-2019, với tổng doanh số gồm 7.592 chiếc. Dù tổng doanh số có giảm hơn nhưng về chi tiết, một số mẫu xe được bán ra lại có doanh số cao hơn so với tháng 10. Cụ thể, trong tháng 10, doanh số TC MOTOR đạt 7.737 xe, cao hơn 145 xe so với tháng 11 này.

Doanh số tháng 11, Hyundai Accent tiếp tục là mẫu xe bán chạy nhất, tiếp đến là Hyundai Grand i10. Còn mẫu Elantra và SantaFe lại có doanh số thấp hơn so với tháng 10. Đây cũng là lý do vì sao nhiều mẫu xe của Hyundai đang được giảm giá “kịch sàn”.

Một số mẫu Hyundai được đại lý giảm giá đến 50 triệu đồng.

Cụ thể, mẫu Hyundai Elantra được một số đại lý giảm giá đến 50 triệu đồng nhằm vực lại doanh số của tháng 10. Mẫu Hyundai Accent lại được giảm chỉ có 20 triệu đồng.

Tương tự, mẫu SUV đô thị cỡ nhỏ Hyundai Kona được TC MOTOR giảm giá 40 triệu đồng. Thực tế, nhiều đại lý lại giảm đến 50 triệu đồng. Hiện nay, Kona có ba phiên bản với giá khởi điểm 615 triệu đồng. Bản cao nhất 1.6 Turbo có giá bán 725 triệu đồng.

Mẫu Hyundai SantaFe chưa thấy có sự dịch chuyển về giá. Tuy nhiên, đây là mẫu được nhiều người yêu thích trong phân khúc SUV, chỉ cần đại lý về đúng giá niêm yết đã kích cầu mua sắm từ khách hàng.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Một số mẫu xe hybrid nhanh nhất thế giới

Một số mẫu xe hybrid nhanh nhất thế giới

(PLO)- Hiện công nghệ hybrid được sử dụng để đạt được hiệu suất tối đa nhằm giảm chi phí vận hành, dưới đây là một số mẫu xe hybrid chạy nhanh nhất thế giới.