Đôi nam nữ nghi tự tử trong nhà nghỉ

Ngày 19-7, Công an thị xã Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh đang điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của cô gái 27 tuổi được phát hiện tại nhà trọ.

Theo công an, khoảng hai tuần trước, gia đình chị NTKT (27 tuổi, ngụ tỉnh Hậu Giang) đến cơ quan công an trình báo về việc bị mất liên lạc với chị T. Tiến hành kiểm tra, xác minh, công an phát hiện chị T. thuê phòng trọ cùng với bạn trai là VVD (26 tuổi, ngụ huyện Cầu Ngang) tại phường 1, thị xã Duyên Hải vào ngày 5-7 nhưng sau đó D. bỏ đi. 

Đến tối 7-7, lực lượng chức năng tiến hành kiểm tra phòng trọ thì phát hiện chị T. tử vong trên giường. Xung quanh nạn nhân có chai nước được uống dở nghi có chất độc.  

Trong một diễn biến khác, khi lực lượng chức năng liên hệ làm việc thì người nhà D. cho hay thanh niên này cũng uống thuốc độc tự tử vào tối 7-7. Theo người nhà nữ nạn nhân, D. từng hăm dọa sẽ cùng tự tử với người yêu nếu xảy ra mâu thuẫn tình cảm.

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Ngày 12-4 vừa qua, 2 huyện Củ Chi và Hóc Môn đã xúc tiến đầu tư toàn diện thành công. Hàng loạt biên bản ghi nhớ đầu tư trên 16,2 tỉ USD đã được ký kết. Ngay lập tức, giá đất từ đất vườn, đất ruộng, đất trồng cây… ở 2 huyện này đã tăng dựng đứng trên 50%. Ảo về giá, loạn về “cò” đang là thực tế ở Củ Chi và Hóc Môn.
Tàu hỏa tông trúng ô tô chở 5 người

Tàu hỏa tông trúng ô tô chở 5 người

(PLO)- Chiếc ô tô chạy từ đường dân sinh cắt qua đường sắt Bắc-Nam, cùng lúc đó tàu chở khách SE8 lao tới, tông trúng, năm người may mắn thoát chết.