Đồng Nai: Hàng trăm cảnh sát bao vây quán bar trong đêm

Rạng sáng 19-7, hàng trăm cảnh sát Công an tỉnh Đồng Nai phối hợp với Công an huyện Trảng Bom bất ngờ kiểm tra quán bar, karaoke Romance (quốc lộ 1A, xã Quảng Tiến, huyện Trảng Bom).

Tại thời điểm kiểm tra, bên trong quán có 230 người đang nhảy dưới tiếng nhạc inh ỏi, trong đó có nhiều người biểu hiện “phê” ma túy. Khi phát hiện lực lượng công an, nhiều đối tượng bỏ chạy ra ngoài nhưng đã bị khống chế.

Đồng Nai: Hàng trăm cảnh sát bao vây quán bar trong đêm ảnh 1
Công an bất ngời bao vây đột kích quán Romance. 

Qua kiểm tra, hàng chục bàn có trang bị khay sử dụng ma túy tổng hợp, nhiều gói nilon, giấy chứa chất ma túy bằng bột và bằng viên nén được một số người vứt vương vãi dưới sàn, gầm bàn, ghế của quán. Lực lượng công an phát hiện tại hai phòng hát karaoke thuộc Romance hàng chục người đang “bay lắc” trong tiếng nhạc lớn.

Toàn bộ 230 người cùng tang vật được đưa về trụ sở Công an huyện Trảng Bom để sàng lọc. Kết quả, qua test nhanh với chất ma túy có gần 100 người dương tính.

Hiện tại, ngoài xử lý các đối tượng sử dụng chất ma túy trái phép, ngành chức năng cũng làm việc với quản lý, chủ cơ sở để tiếp tục điều tra làm rõ.

Quán bar Romance được biết đến là tụ điểm ăn chơi có tiếng của giới trẻ ở Đồng Nai. Địa điểm này từng bị lực lượng Công an tỉnh Đồng Nai nhiều lần phát hiện để các đối tượng sự dụng chất ma túy trái phép.

Hai vợ chồng lừa đảo hơn 47 tỉ đồng

Hai vợ chồng lừa đảo hơn 47 tỉ đồng

(PLO)- Từ đơn tố giác của các bị hại, công an đã điều tra, xác minh và ra quyết định khởi tố, bắt tạm giam hai vợ chồng lừa đảo số tiền hơn 47 tỉ đồng.