Dự án cao tốc Cam Lộ - La Sơn bị ngập nặng

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Ban quản lý dự án cao tốc Cam Lộ - La Sơn (nối 2 tỉnh Quảng Trị và Thừa Thiên- Huế) khẳng định sẽ nỗ lực để đảm bảo tiến độ hoàn thành toàn bộ dự án trước ngày 30-10-2022.

Dự án cao tốc Cam Lộ - La Sơn đang được chủ đầu tư đẩy nhanh tiến độ. Tuy nhiên, do ảnh hưởng bởi bão, dự án cao tốc Cam Lộ - La Sơn cũng bị ngập nặng, đành phải tạm ngưng thi công.

Dự án cao tốc Cam Lộ - La Sơn bị ngập nặng ảnh 1

Công nhân, kỹ sư dự án cao tốc Cam Lộ - La Sơn cũng phải tạm ngưng thi công vì dự án bị ngập. Ảnh: CTV

Ông Uông Việt Dũng - Phó Chánh văn phòng, Bộ GTVT cho biết: "Rạng sáng ngày 15-10, các anh em của dự án Cam Lộ - La Sơn đã gọi điện với tôi rằng anh ơi! Lại ngập rồi anh ạ, năm nay mưa gì mưa nhiều thế không biết..!

Dự án cao tốc Cam Lộ - La Sơn bị ngập nặng ảnh 2

Công trường phải tạm ngưng thi công vì ngập sâu. Ảnh: CTV.

"Tôi chỉ biết động viên anh em cố gắng...! Làm gì thì làm giờ này cũng an toàn là trên hết. Cố mà xong dự án này để còn đi xây con đường khác" - ông Dũng tâm sự.

Theo ông Dũng dự án đang đẩy nhanh tiến độ thi công thì nay đã gặp phải bão, ngập cục bộ, ảnh hưởng nhất định tới tiến độ công trình. Tuy nhiên, trong thời điểm này thì phải đảm bảo an toàn về tính mạng con người là trên hết.

Dự án cao tốc Cam Lộ - La Sơn bị ngập nặng ảnh 3

Máy móc, thiết bị cũng ngập trong nước. Ảnh: CTV.

Dự án cao tốc Cam Lộ - La Sơn bị ngập nặng ảnh 4

Dự kiến cuối tháng 10, đầu tháng 11-2022 chính thức thông xe dự án cao tốc Cam Lộ - La Sơn.

Trước đó, Ban quản lý dự án đường Hồ Chí Minh khẳng định sẽ nỗ lực chỉ đạo các đơn vị, tập trung tháo gỡ các khó khăn, vướng mắc để đảm bảo tiến độ hoàn thành toàn bộ dự án cao tốc Cam Lộ - La Sơn trước ngày 30-10-2022.

Hiện còn lại không còn nhiều (khoảng gần 6%), Ban quản lý dự án đường Hồ Chí Minh sẽ nỗ lực chỉ đạo các đơn vị liên quan, tập trung tháo gỡ các khó khăn, vướng mắc để đảm bảo tiến độ hoàn thành toàn bộ dự án.

Cao tốc Cam Lộ - La Sơn thông xe trong tháng 11-2022

Cao tốc Cam Lộ - La Sơn thông xe trong tháng 11-2022

(PLO)-  Ban quản lý dự án đường Hồ Chí Minh khẳng định sẽ nỗ lực chỉ đạo các đơn vị, tập trung tháo gỡ các khó khăn, vướng mắc để đảm bảo tiến độ hoàn thành toàn bộ dự án trước ngày 30-10-2022.
Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Nhìn lại công trình đường điện 220kV vượt biển lịch sử

Nhìn lại công trình đường điện 220kV vượt biển lịch sử

(PLO)- Công trình đường dây vượt biển trên không cấp điện áp 220kV dài nhất khu vực Đông Nam Á sẽ đảm bảo năng lực cung cấp điện cho TP Phú Quốc lên gấp khoảng 5 lần phụ tải hiện hữu và có thể đáp ứng nguồn cung cấp điện đến năm 2035…