Dự án cao tốc Cam Lộ - La Sơn bị ngập nặng

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Ban quản lý dự án cao tốc Cam Lộ - La Sơn (nối 2 tỉnh Quảng Trị và Thừa Thiên- Huế) khẳng định sẽ nỗ lực để đảm bảo tiến độ hoàn thành toàn bộ dự án trước ngày 30-10-2022.

Dự án cao tốc Cam Lộ - La Sơn đang được chủ đầu tư đẩy nhanh tiến độ. Tuy nhiên, do ảnh hưởng bởi bão, dự án cao tốc Cam Lộ - La Sơn cũng bị ngập nặng, đành phải tạm ngưng thi công.

Dự án cao tốc Cam Lộ - La Sơn bị ngập nặng ảnh 1

Công nhân, kỹ sư dự án cao tốc Cam Lộ - La Sơn cũng phải tạm ngưng thi công vì dự án bị ngập. Ảnh: CTV

Ông Uông Việt Dũng - Phó Chánh văn phòng, Bộ GTVT cho biết: "Rạng sáng ngày 15-10, các anh em của dự án Cam Lộ - La Sơn đã gọi điện với tôi rằng anh ơi! Lại ngập rồi anh ạ, năm nay mưa gì mưa nhiều thế không biết..!

Dự án cao tốc Cam Lộ - La Sơn bị ngập nặng ảnh 2

Công trường phải tạm ngưng thi công vì ngập sâu. Ảnh: CTV.

"Tôi chỉ biết động viên anh em cố gắng...! Làm gì thì làm giờ này cũng an toàn là trên hết. Cố mà xong dự án này để còn đi xây con đường khác" - ông Dũng tâm sự.

Theo ông Dũng dự án đang đẩy nhanh tiến độ thi công thì nay đã gặp phải bão, ngập cục bộ, ảnh hưởng nhất định tới tiến độ công trình. Tuy nhiên, trong thời điểm này thì phải đảm bảo an toàn về tính mạng con người là trên hết.

Dự án cao tốc Cam Lộ - La Sơn bị ngập nặng ảnh 3

Máy móc, thiết bị cũng ngập trong nước. Ảnh: CTV.

Dự án cao tốc Cam Lộ - La Sơn bị ngập nặng ảnh 4

Dự kiến cuối tháng 10, đầu tháng 11-2022 chính thức thông xe dự án cao tốc Cam Lộ - La Sơn.

Trước đó, Ban quản lý dự án đường Hồ Chí Minh khẳng định sẽ nỗ lực chỉ đạo các đơn vị, tập trung tháo gỡ các khó khăn, vướng mắc để đảm bảo tiến độ hoàn thành toàn bộ dự án cao tốc Cam Lộ - La Sơn trước ngày 30-10-2022.

Hiện còn lại không còn nhiều (khoảng gần 6%), Ban quản lý dự án đường Hồ Chí Minh sẽ nỗ lực chỉ đạo các đơn vị liên quan, tập trung tháo gỡ các khó khăn, vướng mắc để đảm bảo tiến độ hoàn thành toàn bộ dự án.

Cao tốc Cam Lộ - La Sơn thông xe trong tháng 11-2022

Cao tốc Cam Lộ - La Sơn thông xe trong tháng 11-2022

(PLO)-  Ban quản lý dự án đường Hồ Chí Minh khẳng định sẽ nỗ lực chỉ đạo các đơn vị, tập trung tháo gỡ các khó khăn, vướng mắc để đảm bảo tiến độ hoàn thành toàn bộ dự án trước ngày 30-10-2022.
TP.HCM dự kiến tăng hệ số điều chỉnh giá đất năm 2023 lên 1 lần

TP.HCM dự kiến tăng hệ số điều chỉnh giá đất năm 2023 lên 1 lần

(PLO)- Theo UBND TP.HCM, việc tăng hệ số điều chỉnh giá đất lên 1 lần so với năm 2022 chỉ ảnh hưởng nhất định đến người dân và doanh nghiệp, không ảnh hưởng đến hộ gia đình, cá nhân được cấp giấy chứng nhận, chuyển mục đích sử dụng đất trong hạn mức
Video: Hàng loạt trụ biến áp ở TP.HCM được khoác áo mới

Video: Hàng loạt trụ biến áp ở TP.HCM được khoác áo mới

(PLO)- Từ năm 2020, Tổng công ty Điện lực TP.HCM (EVNHCMC) đã phối hợp với UBND quận 3 để lắp đặt 13 tủ panel thông tin bên ngoài các trạm biến áp. Bước đầu, mô hình này đã mang lại thành công khi góp phần xóa bỏ tình trạng xịt sơn, dán tờ rơi ở TP.HCM.