Dự án mở rộng quốc lộ 1 bảo hành 48 tháng

Theo đó, thời hạn bảo hành công trình kể từ ngày các bên ký biên bản nghiệm thu đưa công trình, hạng mục công trình vào sử dụng hoặc căn cứ theo hợp đồng xây dựng tùy vào từng công trình cụ thể.

Đối với các dự án mở rộng quốc lộ 1 đoạn từ Thanh Hóa đến Cần Thơ và các dự án đường Hồ Chí Minh khu vực Tây nguyên, thời hạn bảo hành là 48 tháng với mức bảo hành 3% giá trị hợp đồng. Đối với công trình cấp đặc biệt và cấp 1, thời hạn bảo hành 48 tháng, mức bảo hành là 3% giá trị hợp đồng.

Công trình cấp 2, thời hạn bảo hành 42 tháng, mức bảo hành là 3% giá trị hợp đồng. Công trình các cấp còn lại có thời hạn bảo hành 24 tháng, mức bảo hành là 5% giá trị hợp đồng.

Theo MẬU TRƯỜNG (Tuổi Trẻ)

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Băn khoăn: Ai sẽ bảo vệ cán bộ dám nghĩ, dám làm?

Băn khoăn: Ai sẽ bảo vệ cán bộ dám nghĩ, dám làm?

(PLO)- Ai sẽ bảo vệ những cán bộ dám nghĩ, dám làm; cách nào để bảo vệ họ là những băn khoăn được lãnh đạo Sở Nội vụ các tỉnh, thành đưa ra tại hội thảo góp ý cho các dự thảo của Bộ Nội vụ.