Dù được quan tâm nhưng Toyota Innova EV sẽ không được sản xuất

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Dù được giới thiệu mẫu Toyota Innova chạy bằng điện tại Triển lãm ô tô Quốc tế Indonesia, tuy nhiên mẫu xe này được xác nhận là không sản xuất đồng loạt.

Cách đây vài ngày, Toyota đã gây bất ngờ giới thiệu Innova chạy hoàn toàn bằng điện tại Triển lãm ô tô Quốc tế Indonesia ở Jakarta. Chiếc xe được trưng bày có tên là Innova EV concept và tạo ra rất nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng không chỉ ở Indonesia mà còn ở Ấn Độ. Tuy nhiên, Toyota Indonesia đã xác nhận rằng chiếc xe sẽ không được sản xuất hàng loạt.

Dù được quan tâm nhưng Toyota Innova EV sẽ không được sản xuất ảnh 1

Chiếc Toyota Innova EV được trưng bày tại Triển lãm ô tô Quốc tế Indonesia. Ảnh: Autocarindia

Phát biểu với Autonetmagz, Anton Jimmi Suwandy, giám đốc tiếp thị của Toyota Astra Motor, Indonesia, cho biết "Đây chỉ là một bản concept và bản chất của nó chỉ là để phát triển kỹ thuật." Suwandy nói thêm rằng Innova EV concept đang được sử dụng để nghiên cứu và phát triển cho những chiếc EV trong tương lai đang sẵn sàng cho khu vực.

Henry Tanoto, phó chủ tịch của Toyota Astra Motor Indonesia, cũng xác nhận rằng Innova EV concept là một nghiên cứu. Ông cho biết: "Cho đến nay, mục đích của việc giới thiệu Innova EV Concept là một nghiên cứu và ý tưởng này đã làm tăng sự phổ biến của xe điện trong cộng đồng."

Tại thị trường Ấn Độ, mẫu Innova Crysta hiện tại vẫn được bán và Toyota đã bắt đầu thử nghiệm một chiếc MPV hoàn toàn mới trên thị trường này. Trong thời gian tới xe cũng có thể nhận được các tùy chọn hệ thống truyền động hybrid.

Theo AUTOCARINDIA
Sun Taxi sẽ lăn bánh 3.000 ô tô điện VinFast trên khắp Việt Nam

Sun Taxi sẽ lăn bánh 3.000 ô tô điện VinFast trên khắp Việt Nam

(PLO)- Ngày 1-6, Công ty Cổ phần Sun Taxi đã ký kết hợp đồng mua 3.000 xe ô tô điện VF 5 Plus từ Công ty TNHH Kinh doanh Thương mại và Dịch vụ VinFast. Đây là hợp đồng mua xe có quy mô lớn bậc nhất Việt Nam từ trước đến nay, với thời gian bàn giao từ nay đến năm 2025.