Dùng cây sắt đập đầu công an

Theo hồ sơ, ngày 9-8-2013, Dung bán cà phê tại Hồ Kỳ Hòa thì bị Công an phường 2 (quận 10) đến kiểm tra và thu giữ đồ đạc. Khi công an thu giữ, Dung không cho mà nói: “Ai lấy đồ của tôi thì tôi sẽ chém người đó!”. Sau đó, Dung bị giải lên công an phường. Lúc này, Dung đã dùng dao gí vào người công an nhưng không trúng. Sau đó, Dung lại tiếp tục dùng cây sắt đập vào đầu một công an gây thương tích nhẹ.

Đại diện VKS cho rằng với hành vi trên, bị cáo có thể được hưởng án treo nhưng do bị cáo không thành thật khai báo, không thừa nhận mình có tội... nên viện đề nghị tù giam.

NGUYỄN HIỀN

Công an TP.HCM có Trưởng ban Chuyên đề mới

Chuyên đề Công an TP.HCM có Trưởng ban mới

(PLO)- Chánh Văn phòng Chương trình quốc gia phòng, chống ma túy và hợp tác quốc tế, thuộc Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Bộ Công an làm Trưởng ban Chuyên đề Công an TP.HCM-ấn phẩm của báo Công an nhân dân.
Thủ tướng chủ trì Hội nghị xúc tiến đầu tư tại Gia Lai

Thủ tướng chủ trì Hội nghị xúc tiến đầu tư tại Gia Lai

(PLO)-Thủ tướng yêu cầu các bộ, ngành phải có trách nhiệm và đồng hành, hỗ trợ Gia Lai phát triển. Tuyệt đối không được hạch sách, tiêu cực, tránh tình trạng “bắt địa phương chạy lên, chạy xuống vẫn giải quyết không xong”.

Chủ tịch nước tôn vinh trí thức khoa học, công nghệ

Chủ tịch nước tôn vinh trí thức khoa học, công nghệ

(PLO)- Lễ tôn vinh trí thức khoa học và công nghệ tiêu biểu năm 2022 gọi tên GS.TS bác sĩ Hoàng Bảo Châu, 93 tuổi - người cao tuổi nhất được tôn vinh, và trẻ nhất - nữ GS.TS Nguyễn Khánh Diệu Hồng, 41 tuổi.