Dừng phát sóng chương trình “Điều ước thứ 7”

 Dừng phát sóng chương trình “Điều ước thứ 7” ảnh 1

Ảnh: Hân Anh 

Theo đó, Đài truyền hình Việt Nam đã quyết định dừng phát sóng, tạm đình chỉ công tác BTV và đạo diễn của chương trình "Điều ước thứ 7”.

Trước đó, trong chương trình “Điều ước thứ 7” phát sóng vào 13 giờ cùng ngày, BTV Diệp Chi đã thay mặt ê- kíp sản xuất chương trình về tận nhà nhà anh Thanh để xin lỗi gia đình. Đồng thời, BTV này cũng chính thức gửi lời xin lỗi đến khán giả truyền hình và mong khán giả truyền hình tiếp tục đồng hành cùng chương trình này.

Sở hữu nhà chung cư có thời hạn: Bộ Xây dựng nói gì?

Sở hữu nhà chung cư có thời hạn: Bộ Xây dựng nói gì?

(PLO)-  Bộ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Thanh Nghị đã chủ trì hội nghị lấy ý kiến góp ý về dự thảo Luật nhà ở sửa đổi tại miền Nam. Một trong những nội dung “nóng” tại hội thảo là vấn đề quy định sở hữu chung cư có thời hạn. Nhiều doanh nghiệp, tập đoàn lớn đều mong muốn Bộ Xây dựng không đưa nội dung này vào Luật Nhà ở sắp tới.
Nhà văn Nguyễn Khoa Đăng qua đời

Nhà văn Nguyễn Khoa Đăng qua đời

(PLO)- Nhà văn Nguyễn Khoa Đăng đã từ giã cõi tạm vào sáng nay. Ông là tác giả bài thơ thiếu nhi "Mùa lúa chín" in trong sách giáo khoa, được nhạc sĩ Bùi Đình Thảo phổ nhạc thành công "Em đi giữa biển vàng" ghi dấu trong lòng nhiều thế hệ...