Giai điệu tự hào nhắc nhớ Điện Biên Phủ

Chương trình Giai điệu tự hào số 4 chọn những ca khúc xoay quanh chiến dịch Điện Biên Phủ để hình thành nên chủ đề Ăn no, đánh thắng.

Chương trình gồm các ca khúc: Lên ngàn, Hò dân cày, Hò kéo pháo, Bộ đội về làng, Hành quân xa, Trên đồi Him Lam, Chiến thắng Điện Biên… do các nghệ sĩ: NSND Thanh Hoa, Hồ Quỳnh Hương, Tùng Dương, Dương Hoàng Yến, Hoàng Tôn, Đinh Mạnh Ninh… biểu diễn. Bên cạnh phần biểu diễn của các nghệ sĩ là phần bình luận của các khách mời: Nhạc sĩ Nguyễn Cường, PGS-TS Nguyễn Thị Minh Thái, họa sĩ Đinh Công Đạt, nhiếp ảnh gia Na Sơn…

Đây cũng là chương trình Giai điệu tự hào đầu tiên nhạc sĩ Thanh Phương cùng với nhạc sĩ Quốc Trung trong vai trò đạo diễn âm nhạc. Ăn no, đánh thắng sẽ phát sóng vào 20 giờ 15 ngày 26-4 trên kênh VTV1.

Q.TRANG

“Loạn” thi hoa hậu

“Loạn” thi hoa hậu

(PLO)- Có thể nói chưa bao giờ nước ta có nhiều cuộc thi hoa hậu như hiện nay. Thống kê của Cục Nghệ thuật biểu diễn, năm 2022 cả nước sẽ có khoảng 25 cuộc thi người đẹp, người mẫu được tổ chức.
Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam với ngôi vị cao nhất thuộc về Hoa hậu Ngọc Châu.

Thi hoa hậu ở Việt Nam: Cần “quý hồ tinh”...

(PLO)- Hàng loạt cuộc thi hoa hậu dành cho nhiều độ tuổi diễn ra rầm rộ xuyên suốt từ đầu năm đến nay khiến nhiều người tự hỏi: Việt Nam cần nhiều hoa hậu như vậy để làm gì?
 Liên hoan phát thanh toàn quốc trở lại với TP.HCM

Liên hoan phát thanh toàn quốc trở lại với TP.HCM

(PLO)- TP.HCM hy vọng thông qua ngòi bút tiếng nói, hình ảnh thành phố vui tươi nghĩa tình sẽ đến với độc giả cả nước. Liên hoan phát thanh toàn quốc sẽ là ký ức đẹp, kỷ niệm đẹp trong lòng mọi người.