Giết bạn chơi game vì bạn làm ồn

(PL)- Thượng tá Đoàn Văn Thanh, Trưởng Công an TP Mỹ Tho, Tiền Giang, cho biết vừa di lý hai nghi can từ TP.HCM về Tiền Giang để điều tra về hành vi giết người.

Giết bạn chơi game vì bạn làm ồn  ảnh 1

Hồ Công Tuấn Anh (áo sọc) và Trương Quốc Anh vừa di lý về Tiền Giang. Ảnh: VK 

Khoảng 20 giờ 27-4, Lương Thành Nhân và Võ Văn Nguyên đến tiệm net Nhật Phúc chơi game. Trong lúc chơi, Nguyên đeo tai phone, do hứng chí nhiều lần la lớn tiếng làm cho Hồ Công Tuấn Anh ngồi chơi cạnh bên bực tức bỏ ra ngoài. Nửa giờ sau, Tuấn Anh đi cùng Trương Quốc Anh (ngụ phường 6, TP Mỹ Tho) quay lại gây sự với Nhân và Nguyên. Tuấn Anh cầm cục gạch tấn công Nhân. Tiếp theo, Tuấn Anh dùng dao nhọn giấu sẵn trong người đâm Nguyên một nhát trúng ngực làm Nguyên ngã xuống nền nhà. Sau khi gây án, Tuấn Anh và Quốc Anh bỏ trốn, Nguyên được người dân xung quanh đưa đi bệnh viện cấp cứu nhưng tử vong sau đó do bị đâm thủng tim gây mất máu cấp.

Các trinh sát triển khai nhiều tổ truy tìm hung thủ gây án, đồng thời vận động gia đình đưa đối tượng ra đầu thú. Đến rạng sáng 28-4, Tuấn Anh và Quốc Anh đã đến Công an phường Tân Tạo A, quận Bình Tân, TP.HCM để đầu thú.

Theo Thượng tá Thanh, vụ việc rất nghiêm trọng xảy ra tại điểm kinh doanh nhưng chủ tiệm Nhật Phúc cố tình không trình báo cơ quan chức năng.

VÂN KHUÊ

Bị bắt vì đem vàng giả đi lừa

Bị bắt vì đem vàng giả đi lừa

(PLO)- Một thanh niên Tây Ninh vừa bị bắt quả tang dùng vàng giả đến tiệm kim hoàn đánh tráo lấy vàng thật. Đây có vẻ không phải là vụ lừa đảo đầu tiên của anh ta.