Hà Nội: Huyện Quốc Oai có chủ tịch mới

 Ông Chiến là người kế nhiệm ông Nguyễn Hồng Lâm - vị chủ tịch huyện mất tích và được phát hiện tử vong tại nhà riêng ở quận Hoàng Mai (vào ngày 3-1) - làm chủ tịch UBND huyện Quốc Oai.

Cụ thể, kỳ họp bất thường của HĐND huyện Quốc Oai đã bầu ông Đỗ Huy Chiến, Phó Bí thư huyện ủy Quốc Oai làm chủ tịch UBND huyện Quốc Oai nhiệm kỳ 2016-2021. Ông Chiến được 100% số phiếu tán thành.

Ông Đỗ Huy Chiến, được bầu làm chủ tịch UBND huyện Quốc Oai nhiệm kỳ 2016-2021


Trước khi được điều động về Quốc Oai công tác, ông Chiến là phó chủ tịch UBND quận Long Biên. Sau khi xảy ra vụ việc “chủ tịch huyện Quốc Oai mất tích" và được công an kết luận sơ bộ là tự tử tại nhà riêng, ngày 9-2, ông Chiến được Thành ủy Hà Nội phân công về tham gia Ban chấp hành huyện ủy Quốc Oai, đảm nhiệm vị trí phó bí thư huyện ủy và quyền chủ tịch UBND huyện Quốc Oai.

Và hôm nay, HĐND huyện Quốc Oai đã chính thức tổ chức kỳ họp bất thường, kiện toàn chức danh chủ tịch UBND huyện, bầu ông Chiến làm Chủ tịch UBND huyện Quốc Oai.

Đừng bỏ lỡ

Bà Phương Hằng: 'Khi bị bắt mới biết có Luật An ninh mạng'

Bà Phương Hằng: 'Khi bị bắt mới biết có Luật An ninh mạng'

(PLO)- "Thực sự mới đầu không biết bị cáo vi phạm, không biết mình vi phạm Luật An ninh mạng nên đã chủ quan, mãi đến khi bị bắt mới biết mình vi phạm. Bị cáo thực hiện hành vi như cáo trạng truy tố là do không kìm chế cảm xúc vì bản thân bị rất nhiều người xúc phạm” - bị cáo Nguyễn Phương Hằng nói trong phiên xét xử sáng nay.

Đọc thêm

TP.HCM tổng kiểm tra an toàn PCCC&CNCH ở nhà trọ, nhà ngăn phòng cho thuê, chung cư mini

TP.HCM tổng kiểm tra PCCC chung cư mini, nhà trọ

(PLO)- UBND TP.HCM yêu cầu rà soát, kiểm tra việc đảm bảo an toàn PCCC&CNCH đối với các cơ sở kinh doanh nhà trọ, nhà ngăn phòng cho thuê, nhà ở nhiều căn hộ (thường gọi là chung cư mini), nhà ở tập thể, chung cư cũ trên địa bàn.