Hai du khách từ chối nhận tiền ông Đoàn Ngọc Hải

Tối ngày 1-10, ông Đoàn Ngọc Hải, Phó Chủ tịch UBND quận 1, dẫn đầu đoàn liên ngành kiểm tra, xử lý vỉa hè lòng lề đường trên địa bàn.
Khi đến cổng Thảo Cầm Viên (phường Bến Nghé), tổ công tác phát hiện một số ô tô đậu trái quy định nên lập biên bản xử lý.

Trong quá trình xử lý, ông Hải biết chuyện đôi nam nữ du khách bị cướp giật túi xách khi đang đi bộ trên lề đường nên tơí hỏi han. Theo đó, đôi nam nữ là du khách người Ấn Độ mới tới TP.HCM một ngày nhưng bị cướp, tài sản bị mất trong túi gồm điện thoại và khoảng 1 triệu đồng.

Du khách người Ấn Độ từ chối nhận tiền giúp đỡ . Ảnh: NGUYỄN TÂN

Khi nghe trình bày, bên cạnh việc chỉ đạo công an phường Bến Nghé nhanh chóng có mặt, xử lý, ông Hải đã đề nghị được tặng hai du khách số tiền là 2 triệu đồng nhưng hai du khách không nhận. Họ cho rằng chỉ mong lực lượng chức năng sớm tìm thấy tài sản và cảm ơn vị Phó chủ tịch.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

UBND TP.HCM giao 5 dự án BOT cho Sở GTVT

UBND TP.HCM giao 5 dự án BOT cho Sở GTVT

(PLO)- UBND TP.HCM vừa giao Sở GTVT TP.HCM chủ trì các công việc liên quan đến 5 dự án BOT gồm: nâng cấp mở rộng quốc lộ 13, nâng cấp, mở rộng quốc lộ 1, quốc lộ 22, cầu đường Bình Tiên.

EVNNPC nhận giải thưởng 'Thành phố Thông minh Việt Nam 2023'

EVNNPC nhận giải thưởng 'Thành phố Thông minh Việt Nam 2023'

(PLO)- Tại lễ vinh danh và trao giải thưởng "Thành phố Thông minh Việt Nam 2023", phần mềm quản lý máy biến áp (MBA) của Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) đã vinh dự nhận giải thưởng dành cho các giải pháp công nghệ số cho thành phố thông minh.