Hãi hùng xe buýt đua nhau như chốn không người

Theo đoạn clip trên nhóm Oto Fun Thái Nguyên chia sẻ ngày 15-4, hình ảnh ghi lại tại khu vực cây xăng Quán Triều, hướng về TP Thái Nguyên có hai xe buýt phóng nhanh, lấn làn trên quốc lộ 37. Clip trên đã nhanh chóng được chia sẻ và không ít người xem tỏ ra bức xúc trước hành động coi thường tính mạng người khác của tài xế.

Đa số cộng đồng mạng đều lên tiếng trước hành động coi thường luật giao thông và mạng sống của những người trên xe buýt cũng như người đang tham gia giao thông thời điểm đó. 

Cụ thể, bạn Nguyễn Thị Lành cho rằng: "Chẳng khác gì cuộc đua xe buýt mở rộng, xe buýt ngang nhiên tranh giành khách. Tôi mong rằng cơ quan chức năng phải xử lý dứt điểm vụ này". Tương tự, bạn Nguyễn Thị Hoa chia sẻ: "Hai tài xế này lái xe bất chấp nguy hiểm, coi thường tính mạng của những người tham gia giao thông".

Bạn Ngô Văn Thuận bức xúc: "Những xe buýt này chính là hung thần đường phố rồi, cơ quan chức năng cần xử lý nghiêm vụ này, tránh trường hợp xảy ra tai nạn đáng tiếc".

Clip trên đã nhận được hàng ngàn bình luận từ cộng đồng mạng, đa số đều phê phán hành động từ hai tài xế và mong muốn cơ quan chức năng sớm xử lý tình trạng này.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm