Hàng ngàn mặt hàng giảm giá hơn 70%

(PLO)- Shopping Season đợt 2 tại TP.HCM kéo dài đến 31-12 tiếp tục mang đến cho người tiêu dùng mua sắm hàng hóa khuyến mãi lên đến 100%.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Ngày 30-11, tại Satra Mart - Siêu thị Sài Gòn, Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn TNHH Một Thành Viên (Satra) tổ chức lễ phát động hưởng ứng chương trình Khuyến mại tập trung Mùa mua sắm Shopping Season đợt 2 với hơn 3.000 mặt hàng giảm giá lên đến 72%.

Bà Phạm Thi Vân, Phó Tổng Giám đốc Satra cho biết, bên cạnh hàng hóa giảm giá, hệ thống bán lẻ Satra còn có đa dạng các hình thức khuyến mãi như tặng kèm sản phẩm, mua hàng giá tốt ,…

Đặc biệt, tại 6 cửa hàng Thương xá TAX, quận 1 với mỗi hoá đơn 300.000, 500.000 và 700.000 đồng người tiêu dùng sẽ nhận được các phần quà là những nông sản cao cấp của Việt Nam như gừng sấy tắc mật ong, gừng non sấy dẻo hoặc vỏ bưởi sấy dẻo phủ mơ muối…

Theo bà Vân, hệ thống bán lẻ Satra tham gia Shopping Season đợt 1 đã đạt được nhiều kết quả khả quan, doanh số của toàn hệ thống tăng khoảng 30% so với những ngày thường.…

“Chúng tôi tin rằng sự kiện được duy trì thường niên với chất lượng cao sẽ kích thích tiêu dùng, đặc biệt là thu hút lượng lớn du khách trong và ngoài nước đến TP.HCM chi tiêu” - bà Vân nói.

Một số mặt hàng thịt heo được giảm giá 40%.

Một số mặt hàng thịt heo được giảm giá 40%.

Ông Nguyễn Nguyên Phương, Phó Giám đốc Sở Công Thương TP cho biết, chương trình do UBND TP.HCM phát động, Sở Công Thương chủ trì phối hợp các Sở ngành triển khai chung tay xây dựng thương hiệu quan trọng của TP, hướng tới mục tiêu xây dựng TP.HCM trở thành trung tâm mua sắm của khu vực.

Theo ông Phương, hiện nay lạm phát trên thế giới tăng, chi phí nguyên nhiên liệu ở các nước tăng nên chi phí sản xuất cũng tăng cao, thu nhập giảm, người tiêu dùng giảm chi tiêu.

Điều này dẫn đến đơn hàng mùa mua sắm lễ Giáng sinh, cuối năm ở các nước giảm nhiều khiến hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp gặp nhiều khó khăn.

Vì vậy, việc tổ chức sự kiện khuyến mãi này hết sức kịp thời của doanh nghiệp cùng với nỗ lực của các Sở ngành triển khai nhiều chương trình đã tạo nên hiệu ứng cao.

“Điều này được khẳng định qua kết luận của Thủ tướng Chính phủ trong buổi làm việc cùng TP.HCM cuối tuần qua. Thủ tướng đánh giá rất cao Chương trình khuyến mãi tập trung của TP” - ông Phương nói.

TP.HCM đang có 6.981 chương trình khuyến mãi với sự tham gia 3.326 doanh nghiệp. Ngành hàng thực phẩm, mỹ phẩm có mức khuyến mãi 100%

Đừng bỏ lỡ

Điểm nóng tố tụng: Tuyên án bà Hàn Ni; Thu hàng ngàn sổ hồng vụ Vạn Thịnh Phát

Điểm nóng tố tụng: Tuyên án bà Hàn Ni; Thu hàng ngàn sổ hồng vụ Vạn Thịnh Phát

(PLO)- Bà Hàn Ni bị phạt 18 tháng tù, ông Trần Văn Sỹ 24 tháng tù; Vụ Vạn Thịnh Phát: Thu giữ hàng ngàn sổ hồng; Sắp xét xử vợ chồng nữ giám đốc buôn lậu 9,5 triệu lít xăng dầu; 3 người trong đường dây mua bán thận lãnh án; Đường dây mua bán trẻ em núp bóng việc nhận con nuôi; Nữ 9X 'thả mồi' đầu tư lãi cao, lừa đảo gần 7 tỉ đồng.

Đọc thêm

Đón 'sóng' xuất khẩu hàng Việt qua kênh online

Đón 'sóng' xuất khẩu hàng Việt qua kênh onlineLENS

(PLO)- Sự năng động của các doanh nghiệp vừa, nhỏ và siêu nhỏ là yếu tố thu hút các ông lớn thương mại điện tử xuyên biên giới đầu tư tại Việt Nam để hỗ trợ doanh nghiệp xuất khẩu.