Hành khách để quên cả hộp tiền, vàng trên máy bay

Ngày 16-3, trên chuyến VN1262 từ TP.HCM đi Vinh (Nghệ An), tiếp viên của Hãng hàng không Vietnam Airlines đã phát hiện kiện hành lý xách tay màu tím để quên trên máy bay sau khi khách rời khỏi máy bay.

Kết quả kiểm tra bên trong chiếc hộp có 315 triệu đồng tiền mặt cùng một số trang sức. Số tài sản sau đó đã được bàn giao cho bộ phận tiếp nhận hành lý thất lạc tại Cảng hàng không quốc tế Vinh để trả lại cho hành khách.

Đây không phải lần đầu khách bỏ quên số tiền và trang sức lớn trên máy bay, trước đó các hãng hàng không Việt Nam thông tin khách từng bỏ quên hàng trăm triệu đồng, kim cương, túi xách hàng hiệu trên máy bay. Số tài sản, hành lý này đều được trả lại cho khách sau đó.

Số tiền hơn 300 triệu và trang sức khách bỏ quên trên chuyến bay  VN1262 từ TP.HCM đi Vinh ngày 16-3. Ảnh: VNA

Cảng hàng không quốc tế (HKQT) Tân Sơn Nhất là nơi khách nơi khách bỏ quên tài sản, hành lý nhiều nhất cả nước. Hành lý, tài sản phát hiện bỏ quên chủ yếu khu vực soi chiếu ga quốc nội. Mỗi tháng có cả trăm tài sản, hành lý bỏ quên gồm nhiều lại như đồng hồ, điện thoại, túi xách, thắt lưng...

Nhà khai thác Cảng HKQT Tân Sơn Nhất lưu ý trong vòng bảy ngày kể từ ngày công bố trên trang thông tin điện tử của Cảng HKQT Tân Sơn Nhất, nếu không có người nhận, Cảng sẽ bàn giao tài sản bỏ quên cho Cơ quan chức năng xử lý theo quy định của pháp luật.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm