Sân bay Tân Sơn Nhất mời nhận hàng trăm tài sản khách bỏ quên

Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất cho biết thời gian qua có hàng trăm tài sản, hành lý khách bỏ quên hoặc đánh rơi tại cảng. Trong đó, phần lớn tài sản, hành lý bỏ quên, đánh rơi tại khu vực soi chiếu ga an ninh quốc nội.

Sân bay Tân Sơn Nhất mời nhận hàng trăm tài sản khách bỏ quên ảnh 1
Một trong những thiết bị hành khách bỏ quên tại khu vực an ninh soi chiếu ga quốc nội Cảng HKQT Tân Sơn Nhất.

Cụ thể, trong tuần đầu tcủa tháng 12 -2020 có khoảng 35 tài sản, hành lý phát hiện tại khu vực soi chiếu an ninh quốc nội. Theo thống kê của Cảng HKQT Tân Sơn Nhất tài sản, hành lý bỏ quên gồm nhiều chủng loại, trong đó nhiều nhất là đồng hồ, điện thoại, nhẫn, thắt lưng, balo, mắt kính, Ipad...

Trước đó, hồi tháng 11, Cảng HKQT Tân Sơn Nhất cũng tiếp nhận hàng trăm tài sản, thiết bị bỏ quên tương tự.

Cảng HKQT Tân Sơn Nhất lưu ý, trong vòng bảy ngày kể từ ngày công bố trên trang thông tin điện tử của cảng, nếu không có người nhận, cảng sẽ bàn giao tài sản bỏ quên cho cơ quan chức năng xử lý theo quy định của pháp luật.

Theo ghi nhận của PLO, thời gian qua, không chỉ bỏ quên tại cảng hàng không, khách còn bỏ quên tài sản có giá trị hàng trăm triệu đồng trên máy bay. Phần lớn các tì sản bỏ quên này khách đều nhận lại sau khi bỏ quên. 

Đã có 5 phương án xây dựng cầu Cát Lái

Đã có 5 phương án xây dựng cầu Cát Lái

(PLO)- Trong 5 phương án xây cầu thay phà Cát Lái được đề xuất xây thì phương án thứ 4 được Sở GTVT TP.HCM và Sở Quy hoạch Kiến trúc TP.HCM đánh giá khả thi nhất.