Hệ thống đèn trang trí trên quốc lộ 60 ở Bến Tre đã được bật sáng về đêm

(PLO)- Sau thời gian không hoạt động do thiếu chi phí đóng tiền điện, đến nay hệ thống đèn trang trí tiền tỉ trên QL60 đoạn cửa ngõ tỉnh Bến Tre đã được bật sáng trở lại.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Sau phản ánh của PLO về hệ thống đèn trang trí trên QL60 đoạn cửa ngõ của tỉnh Bến Tre dù được đầu tư tiền tỉ nhưng ban đêm phải tắt do ngân sách huyện không đủ đóng tiền điện, đến nay hệ thống đèn trang trí này đã được mở trở lại.

Hệ thống đèn trang trí trên QL60 đoạn cửa ngõ tỉnh Bến Tre đã được bật sáng trở lại. Ảnh: Đ.HÀ

Hệ thống đèn trang trí trên QL60 đoạn cửa ngõ tỉnh Bến Tre đã được bật sáng trở lại. Ảnh: Đ.HÀ

Hệ thống đèn trang trí được treo trên các trụ đèn giao thông trên đoạn tuyến QL60 đoạn huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre thuộc công trình đèn chiếu sáng công cộng gồm: Đèn chiếu sáng đảm bảo an toàn giao thông và đèn trang trí thuộc Dự án đầu tư xây dựng hệ thống thoát nước, vỉa hè, cây xanh, chiếu sáng trên QL60 đoạn từ dốc cầu Rạch Miễu đến công viên mũi tàu, xã Tam Phước, huyện Châu Thành.

Dự án này do Ban QLDA Đầu tư xây dựng các công trình giao thông tỉnh Bến Tre đầu tư, với tổng chi phí lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng và đèn trang trí hơn 10 tỉ đồng.

Dù vậy hệ thống đèn trang trí này chỉ được bật sáng vào ban đêm trong thời gian ngắn khiến người dân lo ngại về việc đèn sẽ xuống cấp, gây lãng phí nguồn vốn đầu tư công.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm