Hình ảnh MC Phan Anh cứu trợ bà con miền Trung

Trên trang cá nhân hôm nay, Phan Anh thông tin: "À mình chưa kịp chụp màn hình, nhưng số tiền chung tay của mọi người đến nay là hơn 16 tỉ rồi ah! Triệu lần cảm ơn".
Anh đã trực tiếp vào Quảng Bình đêm 17-10 để cứu trợ bà con vùng lũ. Hiện nay anh đã đến Phương Điền, Hương Khê, Hà Tĩnh để tiếp tục hành trình cứu trợ bà con miền Trung kéo dài đến ngày 31-10.
Tối muộn 18-10, Phan Anh mới hoàn thành xong việc phát quà tại Mai Hóa. Sáng 19-10, anh sẽ có mặt tại xã Thạch Hóa. Ảnh: ZING
Tối muộn 18-10, Phan Anh mới hoàn thành xong việc phát quà tại Mai Hóa. Sáng 19-10, anh đã có mặt tại xã Thạch Hóa. Ảnh: ZING
Trên trang cá nhân, Phan Anh chia sẻ: "Vừa ở thị xã Đồng Hới rút tiền và thẳng tiến đến Mai Hóa. Sau khi đi thăm bà con, khảo sát tình hình, hoạt động thiện nguyện sẽ diễn ra vào 2 giờ chiều nay. Địa điểm tại sân UBND xã.
Tuy đã đề nghị cả nhà chuyển hướng chung tay với các tổ chức, cá nhân khác song số dư từ tài khoản của chúng ta vẫn tiếp tục gia tăng. Đến thời điểm này là hơn 9,3 tỉ đồng (số dư còn hơn 8 tỉ đồng, đã rút 1,3 tỉ đồng để mua thực phẩm và quà tặng).
Tất nhiên, chúng mình vẫn sẽ tiếp nhận theo cam kết đến hết ngày 31-10. Nhưng một lần nữa mong mọi người chia sẻ nguồn lực, vì sức của nhóm mình cũng có hạn. Trong khi còn nhiều đoàn thiện nguyện khác.
Ngoài 3-4 người bạn của Phan Anh, đoàn có một số tình nguyện viên mới, có một số phóng viên để giám sát cũng như minh bạch thông tin. Tuy nhiên, bố cháu mong cả nhà giới thiệu một đơn vị uy tín, độc lập để giám sát, kiểm toán toàn bộ các hoạt động tài chính cho chiến dịch thiện nguyện này. Chi phí Phan Anh sẽ tự thanh toán riêng".
Theo Zing: "Tính đến trưa 19-10, MC Vietnam Idol nhận được 16 tỉ đồng ủng hộ đồng bào miền Trung. Anh chuẩn bị di chuyển từ Quảng Bình đến Hà Tĩnh để tiếp tục hoạt động từ thiện".
Những hoạt động thiện nguyện của anh xuất phát từ tấm lòng không vụ lợi trong việc bạn đọc chuyển tiền vào tài khoản. "Tôi lấy danh dự của mình ra để đảm bảo tôi đang làm hết sức nhằm mang tấm lòng của các bạn đến trực tiếp với đồng bào" - Phan Anh chia sẻ trên trang cá nhân.
Một số hình ảnh Phan Anh trực tiếp giúp bà con tại UBND xã Mai Hóa, Quảng Bình:
MC Phan Anh đi cứu trợ bà con vùng lũ ngày 18-10: Ảnh: ZING
MC Phan Anh đi cứu trợ bà con vùng lũ ngày 18-10: Ảnh: ZING

MC Phan Anh đi cứu trợ bà con vùng lũ ngày 18-10: Ảnh: ZING

Hình ảnh MC Phan Anh cứu trợ bà con miền Trung ảnh 4

Hình ảnh MC Phan Anh cứu trợ bà con miền Trung ảnh 5

Phan Anh trao quà cứu trợ cho bà con ở Quảng Bình. Ảnh: ZING

Phan Anh trao quà cứu trợ cho bà con ở Quảng Bình. Ảnh: ZING

MC Phan Anh đăng ảnh chụp trẻ em vùng lũ trên trang cá nhân. Ảnh: FBNV

MC Phan Anh đăng ảnh chụp trẻ em vùng lũ trên trang cá nhân. Ảnh: FBNV 

Đồng Tháp tôn vinh, phát huy giá trị sen

Đồng Tháp tôn vinh, phát huy giá trị sen

(PLO)-  Qua 5 năm nỗ lực xây dựng hình ảnh, đến nay Đồng Tháp đã khẳng định được thương hiệu “Đất Sen hồng”; con người, văn hoá Đồng Tháp gắn liền với vẻ đẹp thuần khiết của hoa sen.
Nhiều nhà khảo cổ học quan tâm, nghiên cứu di tích Đá cũ An Khê.

Đá cũ An Khê chờ trở thành bảo vật quốc gia

(PLO)- Nhiều hiện vật thời sơ kỳ Đá cũ ở An Khê được phát hiện khiến giới khảo cổ học trong nước và thế giới phải nhìn nhận lại quá trình phát triển lịch sử Việt Nam trong tiến trình chung của nhân loại.
Khám phá kho báu cổ vật giữa Tây Nguyên đại ngàn

Khám phá kho báu cổ vật giữa Tây Nguyên đại ngàn

(PLO)-  Bén duyên với đồ cổ từ nhỏ, đến nay anh Võ Minh Luân (TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) đã có trong tay một “kho báu” đồ sộ, sống động với hàng vạn cổ vật về văn hóa, đời sống của người dân Tây Nguyên.