Hoa hậu Tiểu Vy bước chân vào showbiz cùng dàn sao

Hoa hậu Trần Tiểu Vy cùng Người đẹp Nhân ái Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã xuất hiện nổi bật trên hàng ghế khách mời bên cạnh các ca sĩ ngôi sao trong chương trình “Ca sĩ thần tượng”. Đây là những hoạt động bước đầu của hoa hậu 18 tuổi để bước vào showbiz. Tiểu Vy thật sự thu hút được ánh nhìn của người khác với chiều cao 1m74, khoe đôi chân dài trong bộ trang phục dạ hội của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa. Ở bên cạnh Tiểu Vy, Người đẹp Nhân ái Nguyễn Thúc Thùy Tiên cũng quyến rũ với với bộ dạ hội hồng cũng của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa.

Hiện hai người đẹp đều đang tất bật chuẩn bị cho cuộc thi sắc đẹp quốc tế sắp đến của mình. Thùy Tiên đang gấp rút chuẩn bị lên đường sang Nhật ngày 19-10 để tham dự cuộc thi Hoa hậu Quốc tế - Miss International 2018. Riêng Tiểu Vy, ngay sau khi đăng quang tên của cô đã xuất hiện trên fanpage chính thức của cuộc thi Hoa hậu Thế giới - Miss World 2018 với tư cách là đại diện Việt Nam tại cuộc thi. Tiểu Vy sẽ lên đường tham dự Miss World 2018 tại Trung Quốc vào tháng 11 năm nay.

Hình ảnh hoa hậu Trần Tiểu Vy và các sao:

Hoa hậu Tiểu Vy bước chân vào showbiz cùng dàn sao ảnh 1
Tiểu Vy, Trấn Thành, Thùy Tiên.

Hoa hậu Tiểu Vy bước chân vào showbiz cùng dàn sao ảnh 2
Thùy Tiên, Tiểu Vy và bà Kim Dung - phó ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018.

Hoa hậu Tiểu Vy bước chân vào showbiz cùng dàn sao ảnh 3
Thùy Tiên, ca sĩ Cẩm Ly, bà Kim Dung, Tiểu Vy.

Hoa hậu Tiểu Vy bước chân vào showbiz cùng dàn sao ảnh 4
Thùy Tiên, một khách mời, Ca sĩ Cẩm Ly, Minh Tuyết, bà Kim Dung và Tiểu Vy.

Hoa hậu Tiểu Vy bước chân vào showbiz cùng dàn sao ảnh 5
Vẻ đẹp quyến rũ của Tiểu Vy - hoa hậu hiếm hoi gần đây không bị chê về nhan sắc.

“Loạn” thi hoa hậu

“Loạn” thi hoa hậu

(PLO)- Có thể nói chưa bao giờ nước ta có nhiều cuộc thi hoa hậu như hiện nay. Thống kê của Cục Nghệ thuật biểu diễn, năm 2022 cả nước sẽ có khoảng 25 cuộc thi người đẹp, người mẫu được tổ chức.
Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam với ngôi vị cao nhất thuộc về Hoa hậu Ngọc Châu.

Thi hoa hậu ở Việt Nam: Cần “quý hồ tinh”...

(PLO)- Hàng loạt cuộc thi hoa hậu dành cho nhiều độ tuổi diễn ra rầm rộ xuyên suốt từ đầu năm đến nay khiến nhiều người tự hỏi: Việt Nam cần nhiều hoa hậu như vậy để làm gì?
 Liên hoan phát thanh toàn quốc trở lại với TP.HCM

Liên hoan phát thanh toàn quốc trở lại với TP.HCM

(PLO)- TP.HCM hy vọng thông qua ngòi bút tiếng nói, hình ảnh thành phố vui tươi nghĩa tình sẽ đến với độc giả cả nước. Liên hoan phát thanh toàn quốc sẽ là ký ức đẹp, kỷ niệm đẹp trong lòng mọi người.