Hoa hậu Trần Tiểu Vy vui Trung thu cùng trẻ em nghèo

Tối 24-9, Hoa hậu Trần Tiểu Vy đã có mặt tại quảng trường 24-3 (TP Tam Kỳ, Quảng Nam) tham dự chương trình “Đêm rằm Trung thu 2018” do tỉnh Quảng Nam tổ chức.

Hoa hậu Trần Tiểu Vy trao quà cho các trẻ em nghèo học giỏi. Ảnh: THANH NHẬT

Tại đây, ngoài tham gia phá cỗ với trẻ em nghèo, Hoa hậu còn cùng trao 250 suất quà, mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Ngân sách tặng quà được trích từ Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Quảng Nam.

Trần Tiểu Vy cũng trao tặng tiền ủng hộ Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Quảng Nam. Ảnh: THANH NHẬT

 

Ngoài ra, tân HHVN Trần Tiểu Vy cũng trao 30 triệu đồng, Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 trao 20 triệu đồng cho Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Quảng Nam.

Hoa hậu Tiểu Vy tặng quà và tham gia Trung thu cùng trẻ em nghèo Quảng Nam. Ảnh: THANH NHẬT

Phát biểu tại đêm Trung thu, Hoa hậu Trần Tiểu Vy chia sẻ: “Tôi rất hãnh diện khi là người con của Quảng Nam. Sinh ra tại TP Hội An nơi có phố cổ là di sản văn hóa thế giới, tôi đã đem niềm tự hào này đến với cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 và lấy đó làm động lực để tự tin tỏa sáng trong cuộc thi”.

Dự kiến, Hoa hậu Tiểu Vy sẽ quay trở lại TP.HCM trong ngày 26-9 để chuẩn bị cho cuộc thi Miss World sắp tới.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

'Xin Chào Jadoo' tung trailer hấp dẫn

'Xin Chào Jadoo' tung trailer hấp dẫn

(PLO)- Jadoo là một trong những nhân vật hoạt hình của Hàn Quốc đã quá đỗi quen thuộc, từng một thời khuấy đảo màn ảnh nhỏ. Giờ đây, Jadoo và những người bạn lần đầu tiên có chuyến phiêu lưu trên màn ảnh rộng tại Việt Nam - Xin Chào Jadoo.

Trấn Thành 'bạc tóc' với phim tết Mai

Trấn Thành 'bạc tóc' với phim tết Mai

(PLO)-  Trấn Thành chính thức công bố dự án phim Tết 2024 mang tên Mai do anh làm đạo diễn. Đây là dự án được Trấn Thành ấp ủ từ 3 năm trước.