Hoa Kỳ-Việt Nam: Hành trình mới

TTXVN cho hay sự kiện mang tên “Hoa Kỳ-Việt Nam: Hành trình mới” này có mục đích nêu bật tầm quan trọng của trao đổi giáo dục, bảo vệ môi trường, tăng trưởng kinh tế, chăm sóc sức khỏe và di sản văn hóa.

Đồng hành với Đại sứ Ted Osius trong chuyến đạp xe là các nhân viên Đại sứ quán Mỹ tại Việt Nam và một số cựu thành viên từng tham gia các chương trình do chính phủ Mỹ tài trợ. Dọc hành trình này, đoàn sẽ tới thăm những danh lam thắng cảnh tại Việt Nam và trung tâm y tế tại các tỉnh nhằm thể hiện bằng nhiều cách khác nhau mối quan hệ hợp tác đang tiếp diễn giữa Hoa Kỳ và Việt Nam trên nhiều lĩnh vực như môi trường, giáo dục và y tế.

“Chuyến đạp xe lần này nhằm hướng tới một đất nước Việt Nam mới và mối quan hệ gần gũi giữa hai nước. Chúng tôi muốn nêu bật Việt Nam đã tiến xa thế nào trong 20 năm qua và mối quan hệ Hoa ​Kỳ-Việt Nam đã đóng góp vào sự phát triển của Việt Nam ra sao…” - Đại sứ Mỹ chia sẻ.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Để hóa đơn không gây rủi ro, phiền toái cho doanh nghiệp

Để hóa đơn không gây rủi ro, phiền toái cho doanh nghiệp

(PLO)- Hóa đơn, chứng từ nhằm minh bạch trong hoạt động thương mại nhưng cũng cần phải tính đến đặc thù của từng hoạt động để đưa ra những giải pháp giúp quá trình thực thi ít tốn kém nhất, ít phiền hà nhất, cho cả nhà nước và DN, người dân.