Hoà Minzy, Hiếu Hiền làm bảo mẫu cho cầu thủ nhí

Cầu thủ nhí 2017là chương trình giúp các thí sinh trong độ tuổi từ 10-12 tuổi được rèn luyện sức bền thể lực, khám phá năng khiếu bóng đá. Cùng đó là lối sống tích cực, biết yêu thương và chia sẻ yêu thương đến với mọi người.

Bởi trong hành trình Cầu thủ nhí, các em không chỉ được huấn luyện về kỹ thuật đá bóng, mà còn được huấn luyện về kỹ năng sống, cách giao tiếp ứng xử trong cùng một đội và hơn cả là trải nghiệm qua rất nhiều tỉnh thành.

ựu cầu thủ Hồng Sơn, ca sĩ Hoà Minzy

Cựu cầu thủ Hồng Sơn, ca sĩ Hoà Minzy và diễn viên Hiếu Hiền sẽ đồng hành với các cầu thủ nhí

Sau vòng tuyển sinh, ở các địa phương trên cả nước, ban huấn luyện chọn ra được 15 thí sinh để bước vào vòng tuyển chọn tại TP. Đà Nẵng. Tại đây, 15 thí sinh có trận đá bóng giao lưu với CLB Nhân Tín (Đà Nẵng). Dựa trên thể lực, khả năng chơi bóng và tinh thần dành cho môn thể thao vua của từng thí sinh, ban huấn luyện đã chọn ra 10 cầu thủ chính thức vào đội hình Cầu thủ nhí 2017.

Đội hình 10 gương mặt Cầu thủ nhí 2017

Đội hình 10 gương mặt Cầu thủ nhí 2017.

Ngay sau khi được tuyển chọn, 10 cầu thủ nhí tiếp tục hành trình xuyên suốt trải dài từ Đà Nẵng đến TP.HCM. Mỗi điểm dừng chân sẽ mang đến cho chính các em lẫn khán giả những cảm xúc mới lạ, hấp dẫn với các hoạt động đa dạng, thú vị và bổ ích của các thí sinh tại những địa điểm du lịch, địa danh văn hóa như: Tham quan phố cổ Hội An, bảo tàng Quang Trung; học võ Tây Sơn (Bình Định), học làm gốm tại làng gốm Bàu Trúc và thi thu hoạch nho (Ninh Thuận); sinh hoạt lửa trại tại khu du lịch Hồ Mây (TP. Vũng Tàu).

Song song với các hoạt động vui chơi, các bài tập thể lực cho thí sinh vẫn được duy trì. Huấn luyện viên Hồng Sơn đã đưa ra các bài tập dựa trên địa hình thực tế như: Chơi bóng trên bãi biển Quy Nhơn (Bình Định), vận động kết hợp ở tháp Pô Klong Garai (Ninh Thuận), chuyền và tâng bóng tại khu du lịch Trăm Trứng (TP. Nha Trang), mang bóng chinh phục hơn 800 bậc thang đường lên núi Nhỏ để đến chân tượng chúa Kitô Vua (TP. Vũng Tàu)…

Ca sĩ Hoà Minzy chia sẻ cô rất hào hứng khi được tham gia chương trình

Ca sĩ Hoà Minzy chia sẻ cô rất hào hứng khi được tham gia chương trình vận động với các em.

Sau hành trình tại các tỉnh duyên hải Nam Trung bộ, các thí sinh bước vào nhà chung tại TP.HCM, tiếp tục hành trình với các hoạt động trải nghiệm tại khu vui chơi Vietopia, thử tài đóng kịch và tham quan các địa điểm nổi tiếng trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh lân cận.

Tại TP.HCM, các cầu thủ nhí sẽ có trận cầu hấp dẫn với đội bóng Lotte Kids FC (Việt Nam), hứa hẹn mang đến cho khán giả hâm mộ những giây phút thăng hoa của một trận bóng chuyên nghiệp.

Kết thúc hành trình trải nghiệm tại Việt Nam, các em còn có chuyến đi sang Hàn Quốc kéo dài bốn ngày. Đây là cơ hội để các em khám phá văn hóa xứ sở kim chi và thử sức trước đội bóng nhí quốc tế: Lotte Kids (Hàn Quốc).

10 thí sinh sẽ có chuyến trải nghiệm và đá giao hữu tại Hàn Quốc.

10 thí sinh sẽ có chuyến trải nghiệm và đá giao hữu tại Hàn Quốc.

Đồng hành cùng Cầu thủ nhí 2017 là cựu danh thủ Nguyễn Hồng Sơn ở vai trò huấn luyện viên chuyên môn, nghệ sĩ Hiếu Hiền và ca sĩ Hòa Minzy ở vai trò “bảo mẫu”, cùng hàng loạt các khách mời nổi tiếng khác như: Lý Hùng, Lan Phương, Trương Thế Vinh, Trịnh Kim Chi, diễn viên Sam, MC Tú Linh, MC Thành Trung, dancer Quang Đăng....

Ở mỗi tập các nghệ sĩ khách mời sẽ đồng hành cùng các thí sinh, đưa ra các thử thách giúp các em khám phá năng lực cá nhân cũng như nâng cao tinh thần đồng đội. Cầu nối giữa các cầu thủ nhí, ban huấn luyện và các khách mời chính là nữ MC Phí Linh, gương mặt quen thuộc của khán giả truyền hình VTV.

Chương trình phát sóng vào 15 giờ thứ 7 hằng tuần trên kênh VTV3 kể từ ngày 17-6.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm