Hoài Linh làm show nhớ nghệ sĩ Hữu Lộc

Tám năm trước, nghệ sĩ Hữu Lộc cùng những người bạn lập nên sân khấu kịch Nụ Cười Mới và đảm nhận vị trí giám đốc. Sân khấu nhanh chóng tạo dựng được chỗ đứng nhờ nắm bắt tốt thị hiếu của khán giả và thực hiện nhiều chương trình có chất lượng với dàn diễn viên tên tuổi như: Hoài Linh, Chí Tài, Việt Hương... Khi đang gặt hái nhiều thành công, 'đầu tàu' của sân khấu lúc bấy giờ là nghệ sĩ Hữu Lộc bất ngờ bị tai nạn và qua đời vào tháng 5/2010.

Hoài Linh làm show nhớ nghệ sĩ Hữu Lộc ảnh 1

Nghệ sĩ Hoài Linh thực hiện đêm 'Hoài Linh và những người bạn' để kỷ niệm 8 năm sân khấu Nụ Cười Mới do cố nghệ sĩ Hữu Lộc thành lập.

Sự ra đi của em trai NSƯT Hữu Châu để lại nhiều niềm tiếc thương cho bạn bè và đồng nghiệp. Danh hài Hoài Linh từng xem Hữu Lộc như một người em. Anh gọi sân khấu Nụ Cười Mới là một đại gia đình. Hai năm nay, Hoài Linh và nghệ sĩ Long Đẹp Trai thay phiên nhau tiếp quản lẫn phát triển sân khấu, như một cách để làm cố nghệ sĩ Hữu Lộc yên tâm nơi chín suối.

Ngày 9/5, Hoài Linh sẽ thực hiện đêm Hoài Linh và những người bạn để mừng sinh nhật lần thứ tám của sân khấu. Chương trình diễn ra trong tháng 5, cũng là để đồng nghiệp và khán giả cùng tưởng nhớ danh hài bạc mệnh.

Nhiều nghệ sĩ hài đã nhận lời tham gia chương trình như: Minh Nhí, Hoàng Sơn, Cát Phượng, Trấn Thành, Long Đẹp Trai, Hứa Minh Đạt, Trường Giang... Họ sẽ thay phiên nhau trình diễn 3 tiểu phẩm vừa quen vừa lạ. Trong đó, Cát Phượng sẽ khiến khán giả cười nghiêng ngả với màn tung hứng với Hoài Linh, Hoàng Sơn trong tiểu phẩm Đại gia đình. Riêng Trấn Thành và bạn diễn Anh Đức cũng đã chuẩn bị một tiểu phẩm để tặng khán giả.

Chương trình diễn ra lúc 20h ngày 9/5 tại sân khấu Trống Đồng với giá vé đồng hạng 100.000 đồng. Phần âm nhạc sẽ có sự tham gia của ca sĩ Jimmii Nguyễn, Cẩm Ly, Mai Quốc Huy, Quách Tuấn Du, Quốc Đại và nhóm Nhật Nguyệt.

Theo H.Q.V (Ngôi sao)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Mùa lễ hội ở ngôi chùa cổ Miền Trung

Mùa lễ hội ở ngôi chùa cổ Miền Trung

(PLO)- Năm nay, lễ rước nước, lễ tắm tượng và lễ Khai ấn Hoằng Phúc Cổ Tự tổ chức trang trọng tại chánh điện Tam Bảo sau nghi lễ Cầu quốc thái dân an thu hút sự tham gia đông đảo người dân, du khách và phật tử.