Hội chợ du lịch trực tuyến tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu có gì hấp dẫn?

Sáng 23-12, Hội chợ Du lịch trực tuyến với chủ đề “Cất Cánh Du Lịch Bà Rịa - Vũng Tàu 2021” đã chính thức được khai trương tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu và livestream trên Fanpage Sàn Thương mại điện tử (TMĐT) Dulichbariavungtau.com (www.fb.com/sandulichbariavungtau).

Theo Ban tổ chức, Hội chợ lần này quy tụ nhiều sản phẩm đặc sản, các dịch vụ du lịch, nhà hàng, khách sạn, lữ hành, điểm thăm quan, sản phẩm nghề truyền thống, văn hóa, giải trí, chăm sóc sức khỏe, quà lưu niệm…

Tại đây không chỉ có những dịch vụ, đặc sản của Bà Rịa - Vũng Tàu mà còn là nơi chia sẻ thông tin, kết nối quảng bá, xúc tiến du lịch của các tỉnh, thành phố; nơi hợp tác, giao thương của các doanh nghiệp du lịch trên cả nước.

du-lich-vung-tau-1_QRTX

Lễ khai trương Hội chợ Du lịch trực tuyến với chủ đề “Cất Cánh Du Lịch Bà Rịa - Vũng Tàu 2021”.

Thông qua hội chợ, khách du lịch trên toàn quốc có thể tận dụng để đặt mua được các ưu đãi hấp dẫn về tour du lịch, khách sạn - lưu trú, đặc sản… của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Hội chợ cũng phát hành hàng loạt sự kiện ưu đãi hấp dẫn từ 50%-100%, các gói voucher mua trước - sử dụng sau…

Hội chợ đã thu hút nhiều đơn vị xúc tiến du lịch trên cả nước tham gia như Gia Lai, Đà Nẵng, Kiên Giang, Cà Mau, An Giang, Đồng Tháp, Bình Dương, Phú Thọ, Sóc Trăng, Bình Thuận…

Phát biểu tại buổi lễ, lãnh đạo tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đánh giá Hội chợ du lịch trực tuyến là giải pháp tiên phong của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu trong việc chuyển đổi số, hỗ trợ doanh nghiệp.

Hội chợ du lịch trực tuyến lần này sẽ là giải pháp thiết thực hỗ trợ doanh nghiệp du lịch trong việc tăng cường quảng bá, giới thiệu sản phẩm, liên kết, hợp tác để cùng gia tăng cơ hội bán hàng, tăng doanh thu, góp phần vực dậy ngành du lịch sau đại dịch.

Thông qua Hội chợ du lịch trực tuyến năm 2021, ngành du lịch tỉnh nói riêng và tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu nói chung mong muốn nhận được sự quan tâm, liên kết, phối hợp của các tỉnh, thành phố, các đơn vị, doanh nghiệp du lịch trên toàn quốc để cùng nhau khai thác có hiệu quả tiềm năng du lịch tỉnh...

Hội chợ du lịch trực tuyến diễn ra từ ngày 23-12-2021 đến hết ngày 2-1-2022.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Sắp diễn ra Festival hoa - kiểng Sa Đéc

Sắp diễn ra Festival hoa - kiểng Sa Đéc

(PLO)- Festival Hoa - Kiểng Sa Đéc lần thứ I năm 2023 với chủ đề “Tình đất - Tình hoa” sẽ diễn ra từ 30-12-2023 đến 05-01-2024 tại thành phố Sa Đéc.

Không gian âm nhạc đỉnh cao của 8Wonder Winter Festival chinh phục Maroon 5 như thế nào?

Không gian âm nhạc đỉnh cao của 8Wonder Winter Festival chinh phục Maroon 5 như thế nào?

(PLO- Trình diễn trên khắp thế giới với những tour diễn đỉnh cao, Maroon 5 có nhiều yêu cầu khắt khe từ khâu tổ chức, cho đến kịch bản âm nhạc, đặc biệt là thiết bị âm thanh, ánh sáng, hạ tầng sân khấu… của mỗi sự kiện họ góp mặt. Và 8Wonder Winter Festival đã khiến ban nhạc huyền thoại bất ngờ với đẳng cấp và sự chuyên nghiệp, có thể đáp ứng tất cả tiêu chuẩn cao cấp của các siêu sao toàn cầu.