Hơn 1.500 đầu việc chờ người lao động

Ngày hội thu hút khoảng 30 doanh nghiệp đăng ký tuyển dụng lao động, với trên 1.500 đầu việc như: tài chính, kế toán, CNTT, cơ khí, điện – điện tử, cơ điện, quản trị kinh doanh, nhà hàng, khách sạn, marketing, an toàn lao động, công nhân kỹ thuật….

Theo ban tổ chức, dự kiến ngày hội sẽ thu hút khoảng 5.000 sinh viên, người LĐ đến tham dự. Các hoạt động diễn ra trong Ngày hội việc làm gồm: phỏng vấn, tuyển dụng trực tiếp tại các gian hàng; hướng dẫn kỹ năng chuẩn bị hồ sơ tìm việc, trả lời phỏng vấn; dự báo nhu cầu thị trường lao động tại TP và các tỉnh…và giao lưu cơ hội nghề nghiệp với Intel Việt Nam.

 P.ĐIỀN

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
CCCD gắn chíp có thời hạn sử dụng ra sao?

CCCD gắn chíp có thời hạn sử dụng ra sao?

(PLO)- CCCD có hạn sử dụng đến khi người được cấp đủ 25 tuổi, đủ 40 tuổi và đủ 60 tuổi. Tuy nhiên, có những trường hợp CCCD sẽ có giá trị vô thời hạn.
Tục lệ lì xì, nên bỏ hay giữ?

Tục lệ lì xì, nên bỏ hay giữ?

(PLO)- Lì xì là tục lệ lâu đời của nước ta, tuy nhiên hiện nay không ít người đồng tình với một đạo diễn khi cho rằng “lì xì đúng là cái nợ”.

Sao phải chờ đến 30 Tết mới mua hoa?

Sao phải chờ đến 30 Tết mới mua hoa?

(PLO)- Nhiều người đợi đến 30 Tết mới mua hoa mong có giá rẻ hơn. Theo chuyên gia tâm lý Võ Minh Thành, để ai cũng có Tết, người mua hoa nên thay đổi thói quen này.