Hơn 17.000 cơ hội việc làm cho sinh viên

Hơn 17.000 cơ hội việc làm cho sinh viên ảnh 1

Rất đông sinh viên trên địa bàn TP.HCM đến tìm kiếm cơ hội việc làm 

Với mục đích,. Đây là cơ hội dành cho các doanh nghiệp đang tìm kiếm, tuyển dụng những ứng viên trẻ, tiềm năng, mang đến các cơ hội việc làm hấp dẫn, Ngày hội cũng có những hoạt động mang tính định hướng, tương tác và giáo dục cao cho các bạn sinh viên, thanh niên trẻ mới ra trường và đang tìm kiếm các cơ hội việc làm.

Hơn 17.000 cơ hội việc làm cho sinh viên ảnh 2

Nhà tuyển dụng tư vấn cho các bạn trẻ tìm việc  

Đại diện BTC ngày hội cho biết ngày hội Hành trình Khởi nghiệp dự kiến sẽ thu hút 4.000 người tìm việc với hơn 17.000 cơ hội việc làm. Ngày hội có sự tham gia của nhiều nhà tuyển dụng là những doanh nghiệp hàng đầu trong nhiều lĩnh vực như Ngân hàng VP Bank, Pepsico Việt Nam, Tập đoàn Hoa Sen, Cargill Việt Nam, Nestle Việt Nam, Công ty cổ phần Tự Động Hóa Schneider Việt Nam, Công ty TNHH Esilicon Việt Nam, Công ty TNHH Vi Vu…

Ngoài ra, khi đến với chương trình, tất cả người tham dự sẽ có cơ hội bốc thăm trúng thưởng nhiều học bổng tiếng Anh, kỹ năng, tâm lý và phần quà hấp dẫn với tổng giá trị hơn 300 triệu đồng. 

3 anh em hơn 20 tuổi mong có CCCD

3 anh em hơn 20 tuổi mong có CCCD

(PLO)- Vì nhiều lý do, ba anh em khi 20 tuổi mới làm khai sinh, nay lại gặp khó trong việc đăng ký thường trú để từ đó làm CCCD.
Lịch tư vấn pháp luật

Lịch tư vấn pháp luật

(PLO)- Lịch tư vấn pháp luật miễn phí của báo Pháp Luật TP.HCM và Trung tâm Trợ giúp pháp lý Nhà nước TP.HCM.