Hơn 4.000 tỉ đồng tái định cư dự án sân bay Long Thành

Theo đó, để giải quyết nhu cầu tái định cư cho hơn 50.000 dân, UBND tỉnh Đồng Nai đã phê duyệt quy hoạch xây dựng hai dự án khu tái tái định cư tại xã Lộc An và xã Bình Sơn, huyện Long Thành. Ước tính kinh phí thực hiện khoảng 4.100 tỉ đồng.

Về phương án giải quyết việc làm, người dân sẽ được đào tạo miễn phí nhiều ngành nghề và bố trí làm tại các khu công nghiệp.

Được biết dự án Cảng hàng không quốc tế Long Thành thực hiện sẽ có khoảng 1.500 ha cao su bị mất, đất của trên 5.000 hộ sẽ bị thu hồi, trong đó hơn một nửa phải giải tỏa trắng, hàng chục ngàn nhân khẩu trong độ tuổi lao động bị ảnh hưởng…

TIẾN DŨNG

Đừng bỏ lỡ

 Điều gì xảy ra nếu bạn uống bia mỗi ngày?

Điều gì xảy ra nếu bạn uống bia mỗi ngày?

(PLO)- Đối với nhiều người trong chúng ta, một cốc bia lạnh sau một ngày làm việc dài hoặc trong một buổi tụ tập bình thường với bạn bè là một nghi thức thú vị. Nhưng điều gì thực sự xảy ra với cơ thể nếu bạn biến việc uống bia thành thói quen hàng ngày?

Lợi ích sức khỏe của việc uống trà quế

Lợi ích sức khỏe của việc uống trà quế

(PLO)- Trà quế giàu chất chống oxy hóa, nó giúp chống lại stress oxy hóa và điều chỉnh lượng đường trong máu. Với đặc tính chống viêm, nó cũng giúp hỗ trợ sức khỏe tim mạch, tăng cường hệ thống miễn dịch, giảm cân,...

Đọc thêm