Honda HR-V giảm 'khủng' xuống còn 716 triệu đồng

Thị trường ô tô có tác động dẫn đến nhiều biến động thời điểm này, từ đó giá xe cũng được giảm nhiều so với thời điểm trước tết.

Theo khảo sát của PV, tại một số đại lý của Honda Việt Nam, mức giá xe Honda HR-V đang được điều chỉnh giảm kỷ lục, lên tới 150 triệu đồng.

Cụ thể, theo mức giảm này, phiên bản HR-V L có giá bán thực tế từ 866 triệu đồng xuống còn 716 triệu đồng. Tuy nhiên, đi kèm với chương trình giảm giá Honda HR-V  là một điều kiện.

Trong đó, mỗi đại lý chỉ được quyền mua ba xe với mức giá ưu đãi giảm tới 150 triệu đồng, đồng thời chiếc xe đó phải đứng tên chủ đại lý hoặc giám đốc/trưởng cửa hàng. Như vậy, khi khách hàng muốn mua xe giá rẻ phải chấp nhận điều kiện mua xe sang tên từ chủ đại lý hoặc giám đốc/trưởng cửa hàng của Honda.

Tại thị trường Việt Nam, Honda HR-V là đối thủ cạnh tranh cùng Hyundai Kona và Ford Ecosport. Trong năm 2019, Honda Việt Nam bán ra tổng cộng 2.700 xe HR-V, thấp hơn khá nhiều so với các đối thủ như Hyundai Kona với 7.103 xe và Ford EcoSport với 4.006 xe.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm