Honda Lead bất ngờ giảm rẻ hơn giá niêm yết

Cụ thể, hãng niêm yết của Honda Lead phiên bản tiêu chuẩn không có smartkey có giá 38,29 triệu đồng và phiên bản có smartkey có giá 40,29 triệu đồng. Trong đó, Honda Lead smartkey bản đen mờ có giá cao hơn 41,49 triệu đồng.

Tuy nhiên, hiện nay một số đại lý lại giảm giá bất ngờ, rẻ hơn giá niêm yết ở trên từ 300.000 đồng đến 1,2 triệu đồng. Tức giá giảm xuống còn có giá 37,3-41,2 triệu đồng.

Khác với mẫu Honda Lead, các mẫu xe khác lại có giá bán có mức chênh lệch cực kỳ cao, riêng mẫu Honda SH 150i bản 2019 mức chênh lệch lên đến 33 triệu đồng.

Trong khi đó, Honda SH 2019 lại có giá chênh lệch quá cao.

Trên thị trường, một số mẫu xe thuộc hãng khác cũng đang có chiến dịch giảm giá như Honda PCX, Yamaha Grande, Yamaha NVX, Yamaha Janus.

Theo các chuyên gia kinh tế, thời điểm cuối năm thị trường xe máy giảm giá là chuyện đúng theo quy luật. Vì đây là thời điểm người tiêu dùng muốn nâng cấp mẫu xe đang dùng hoặc mua xe mới. Việc tăng giá bán như đối với Honda SH được xem là một điều đặc biệt và người tiêu dùng nên lựa chọn đúng thời điểm mua xe để tránh mua xe không đúng giá. 

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

VinFast giành 'cú đúp' giải thưởng về xe điện

VinFast giành 'cú đúp' giải thưởng về xe điện

(PLO)- Các thành viên trong Hội đồng Giải thưởng đã thống nhất vinh danh VinFast ở hạng mục“Thương hiệu Đông Nam Á có màn ra mắt được yêu thích nhất” trong số 188 gian hàng tại IIMS 2024.