Top 3 mẫu ô tô Sedan hạng C có giá cực rẻ

Cụ thể, trong năm mẫu xe này, doanh số của Toyota Vios và Hyundai Elantra thuộc mức cao nhất phân khúc, nhưng với mức giá rẻ nhất thì phải kể đến Kia Cerato, Hyundai Elantra và Mazda 3. Đặc biệt, một số mẫu còn được đại lý giảm giá bán trực tiếp cho khách hàng mua xe.

Vừa qua, Thaco chính thức ra mắt bộ đôi Mazda 3 với 10 tùy chọn cho khách hàng. Trong đó, phiên bản rẻ nhất là phiên bản 1.5 AT với giá niêm yết 719 triệu đồng. Thời điểm mới ra mắt, Thaco đã thực hiện chương trình giảm giá trực tiếp cho cả 10 phiên bản đến 10 triệu đồng.

Mazda 3 phiên bản 1.5 AT có giá 719 triệu đồng. 

Với phiên bản này, chiếc xe đã sở hữu những trang bị cao cấp mới như: cụm đèn pha LED; 4 cửa kính chỉnh điện một chạm; màn hình 8.8 inch; hệ thống 8 loa cao cấp; 7 túi khí bao gồm cả túi khí đầu gối; hệ thống kiểm soát gia tốc nâng cao - GVC Plus; thiết kế kiến trúc SkyActiv-Vehicle Architecture. 

Tiếp đến là mẫu Hyundai Elantra, một trong hai mẫu xe có doanh số cao nhất của TC Motor. Hyundai Elantra 1.6AT có giá niêm yết là 655 triệu đồng. Hiện tại, một số đại lý cũng đang thực hiện giảm giá 10 triệu đồng cho mẫu xe này. Vậy mức giá của Hyundai Elantra chỉ còn ở mức 645 triệu đồng. Khá rẻ trong phân khúc Sedan hạng C.

Hyundai Elantra vẫn là mẫu xe bán chạy của TC Motor. 

Với mức giá này, Hyundai Elantra được trang bị đèn halogen tự động, đèn hậu LED, gương chiếu hậu chỉnh/gập điện tích hợp đèn báo rẽ, cảm biến gạt mưa tự động và bộ la-zăng hợp kim 16 inch.

Nội thất bên trong cũng được trang bị ghế ngồi bọc da tương tự các mẫu trên. Xe có hệ thống điều hòa không khí tự động với cửa gió cho hàng ghế sau; hệ thống thông tin giải trí là sự góp mặt của màn hình cảm ứng 7 inch hỗ trợ kết nối USB/AUX/Bluetooth, âm thanh 6 loa. Màn hình này cũng được tích hợp định vị dẫn đường với bàn đồ Việt Nam.

Kia Cerato là mẫu xe rẻ nhất phân khúc Sedan hạng C.

Cuối cùng là mẫu Kia Cerato, với mức giá 589 triệu đồng cho phiên bản 1.6AT. Đây chính là mẫu Sedan hạng C rẻ nhất phân khúc ở số tự động. Cũng như hai mẫu trên, Kia Cerato 1.6AT được trang bị đèn pha halogen, cụm đèn hậu LED, thân xe khá nổi bật với bộ la-zăng hợp kim 17 inch và gương chiếu hậu chỉnh điện tích hợp chức năng báo rẽ.

Trong ba đối thủ này thì Hyundai Elantra vẫn có doanh số cao nhất tại Việt Nam.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm