Jetstar Pacific nói về thông tin ngưng bán vé để tái cơ cấu

Những ngày gần đây, mạng xã hội lan truyền thông tin cho rằng hãng hàng không Jetstar Pacific chính thức ngưng bán vé tất cả các chặng bay từ ngày 14-4 nhằm mục đích tái cơ cấu do ảnh hưởng của dịch bệnh. Hãng sẽ được tái cơ cấu và tổ chức lại hoạt động bay có thể với tên gọi khác. 
Trước thông tin này, đại diện Jetstar Pacific đã lên tiếng cho biết đây là những tin đồn thất thiệt.
Hãng này đang thực hiện nghiêm túc lịch bay theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ về phòng, chống dịch COVID-19, chỉ đạo của Bộ GTVT cũng như lịch bay được cấp phép của Cục Hàng không Việt Nam giai đoạn từ ngày 1-4 đến 15-4.
Jetstar Pacific nói về thông tin ngưng bán vé để tái cơ cấu ảnh 1

Hiện phía các cổ đông cũng như Jetstar Pacific chưa đưa ra tuyên bố chính thức về thông tin ngưng bán vé. Ảnh: P.ĐIỀN

Lịch khai thác giai đoạn tiếp theo sẽ được thực hiện khi có chỉ đạo của Cục Hàng không Việt Nam để bảo đảm tuân thủ quy định trong công cuộc phòng, chống dịch hiện nay.

Theo ghi nhận của phóng viên PLO, ngày 15-4, Jetstar Pacific vẫn thực hiện mỗi chiều một chuyến bay Hà Nội - TP.HCM và ngược lại.  

Nóng hôm nay: Ischool Nha Trang sẽ tìm đối tác mới cung cấp suất ăn

Nóng hôm nay: Ischool Nha Trang sẽ tìm đối tác mới cung cấp suất ăn

(PLO)- Nóng hôm nay 28-11 sẽ có những nội dung chính sau đây: TP.HCM đề nghị nới room tín dụng, lập Quỹ bảo lãnh trái phiếu doanh nghiệp; Ischool Nha Trang sẽ tìm đối tác mới cung cấp suất ăn; Tạm giữ tài xế lùi xe đột ngột làm chết 3 mẹ con ở Phú Yên; Phải đền bù nếu hoàn thuế chậm cho doanh nghiệp.