Kẻ trộm đột nhập phòng trọ lấy đi 3 xe máy tại Thủ Đức

Ngày 24-5, Công an quận Thủ Đức đang truy xét kẻ trộm đột nhập vào một nhà trọ lấy đi liên tiếp ba xe máy chỉ trong vòng 1 tiếng đồng hồ.

Bà Lê Nguyệt Ánh, chủ nhà một căn nhà trọ trên đường Kha Vạn Cân (phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức), cho biết vào rạng sáng 23-5, kẻ gian đã phá cửa lấy đi ba xe máy của người thuê trọ. 

Theo hình ảnh camera ghi lại cho thấy vào khoảng 4 giờ, hai thanh niên đi xe máy dừng lại trước cổng. Sau đó, một người vào phá cổng ngoài rồi vào cắt tiếp khoen cửa nhà rồi đi ra.

Kẻ trộm đột nhập phòng trọ lấy đi 3 xe máy tại Thủ Đức ảnh 1
Kẻ gian phá cửa nhà trọ lấy đi cùng lúc ba xe máy tại quận Thủ Đức, TP.HCM. (Ảnh cắt từ clip)

Ít phút sau, người này đi vào lấy đi một xe máy hiệu Winner màu đỏ mang BKS 37L2-111.86 rồi rời đi. 

Đến 4 giờ 14, tiếp tục có một người đội nón bảo hiểm màu hồng nhạt, áo đen vào và lấy đi xe máy Wave RSX mang BKS 77L1-580.54 màu cam đen.

Hơn 5 giờ, lại có một người mặc áo xám tay dài, nón bảo hiểm màu vàng tiếp tục vào lấy xe máy Ab màu đen mang BKS 59B1-269.89. 

Vụ việc sau đó đã được bà Ánh trình báo Công an phường Hiệp Bình Chánh.

SEA Games và Quốc hội

SEA Games và Quốc hội

(PLO)- Câu chuyện trái bóng tròn với hình ảnh đoàn kết, nắm tay siết chặt của các vị lãnh đạo chính là động lực, là phương cách để Việt Nam tiếp tục vươn lên trên đấu trường kinh tế khu vực.
'Không thể có... 2 Quốc hội'

'Không thể có... 2 Quốc hội'

(PLO)-  "Không thể có... 2 Quốc hội" là cách ví von của Đại biểu Lê Thanh Vân, khi bàn tới việc cũng một nhiệm kỳ Quốc hội, một vấn đề, một dự án luật, kỳ họp trước bác, kỳ họp sau lại đưa vào.