Khách Lào bay chuyên cơ riêng đến Phú Quốc du lịch

Chiều 31-12, một đoàn khách Lào trên chuyên cơ riêng T75678/Falcon 2000 đã đến Phú Quốc theo chương trình thí điểm đón khách quốc tế sử dụng "hộ chiếu vaccine". 

Trước đó ngày 30-12, hai đoàn khách Lào trên chuyên cơ T75678/Falcon 2000 và chuyên cơ LLL226/MA60 cũng đã đáp xuống sân bay quốc tế Phú Quốc theo trình thí điểm đón khách quốc tế sử dụng "hộ chiếu vaccine". 

Là doanh nghiệp đầu tiên có trụ sở tại Phú Quốc-Kiên Giang được tổ chức các dịch vụ trọn gói cho khách theo chương trình thí điểm đón khách hộ chiếu vaccine”, ông Nguyễn Vũ Khắc Huy, Phó Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Phú Quốc-Giám đốc Công ty TNHH du lịch Vina Phú Quốc cho biết: đoàn gồm 50 khách Lào trên ba chuyên cơ đến Phú Quốc này là những lãnh đạo của một tập đoàn lớn, có văn phòng đại diện tại Việt Nam.

Khách Lào bay chuyên cơ riêng đến Phú Quốc du lịch ảnh 1
Đoàn khách Lào được chào đón khi đến Phú Quốc. ẢNH: K.HUY

Theo ông Huy, Lào không có biển trong khi nhu cầu những vị khách này muốn có một kỳ nghỉ dưỡng ở biển mà Phú Quốc nổi bật với các dịch vụ, đảm bảo các điều kiện an toàn phòng chống dịch và khoảng cách địa lý gần rất thuận tiện. Do đó, đoàn khách Lào quyết định bay đến Phú Quốc. Đặc biệt đây là đầu tiên đoàn khách Lào đi bằng chuyên cơ riêng du lịch đến Phú Quốc.

Trước đó, ngày 20-11, Phú Quốc đón 204 khách Hàn Quốc đầu tiên đến theo chương trình “hộ chiếu vaccine”.

Theo thông tin Sở Du lịch tỉnh Kiên Giang, dự kiến tháng 1 và 2-2022, sẽ có hơn 10 chuyến bay  từ các nước Singapore, Hàn Quốc, Dubai, Malaysia…đến Phú Quốc theo chương trình thí điểm đón khách quốc tế sử dụng "hộ chiếu vaccine".

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Ngày 12-4 vừa qua, 2 huyện Củ Chi và Hóc Môn đã xúc tiến đầu tư toàn diện thành công. Hàng loạt biên bản ghi nhớ đầu tư trên 16,2 tỉ USD đã được ký kết. Ngay lập tức, giá đất từ đất vườn, đất ruộng, đất trồng cây… ở 2 huyện này đã tăng dựng đứng trên 50%. Ảo về giá, loạn về “cò” đang là thực tế ở Củ Chi và Hóc Môn.
Lãnh đạo tỉnh Trà Vinh cùng chuyên gia, doanh nghiệp chụp hình lưu niệm tại hội thảo. ẢNH: TÚ UYÊN

Trà Vinh đang đẩy mạnh loại hình du lịch "thuận thiên"

(PLO)- Ngày 6-5, Sở Văn hóa thể thao và Du lịch tỉnh Trà Vinh, Viện Nghiên cứu phát triển kinh tế và Du lịch TP.HCM tổ chức hội thảo “Trà Vinh - tạo sản phẩm du lịch đặc trưng gắn với xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2021-2025”.
Du khách đến An Giang, Trà Vinh tăng vọt

Du khách đến An Giang, Trà Vinh tăng vọt

(PLO)- Trong 4 ngày từ 30-4 đến 3-5, An Giang đã đón tiếp khoảng 300.000 lượt du khách đến tham quan, tăng 50%; còn Trà Vinh cũng đón tiếp 31.400 khách, tăng 18,5%