Không có thương tích trên thi thể nam sinh mất tích ở bến xe Miền Đông

Đến 11 giờ 40, lực lượng chức năng mới hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ phát hiện thi thể sinh viên Nguyễn Văn Nghĩa (19 tuổi, sinh viên trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM).

Nghĩa được xác nhận là nam sinh viên mất tích vào ngày 12-2 sau khi vào TP.HCM làm thủ tục nhập học.

Không có thương tích trên thi thể nam sinh mất tích ở bến xe Miền Đông ảnh 1

Lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường vụ việc. Ảnh: NGUYỄN YÊN

Nguồn tin từ Công an quận Bình Thạnh xác nhận, sau thời gian khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, nhận dạng và xác minh từ gia đình, cơ quan chức năng xác định thi thể nam giới được phát hiện trên sông Sài Gòn (đoạn qua phường 13, quận Bình Thạnh) chính là sinh viên Nguyễn Văn Nghĩa.

Công an cho biết kết quả khám nghiệm cho thấy tài sản không bị mất gì, balo nạn nhân cũng được tìm thấy gần hiện trường phát hiện thi thể.

Bước đầu, lực lượng chức năng cũng không ghi nhận thương tích trên thi thể của Nghĩa.

Không có thương tích trên thi thể nam sinh mất tích ở bến xe Miền Đông ảnh 2

Hình ảnh em Nghĩa lúc xuống xe ở BX Miền Đông được camera ghi lại. Ảnh: NGUYỄN YÊN

Ông Ba Chúc (người trực tiếp đưa thi thể Nghĩa vào bờ) kể lại, sau khi nhận thông tin từ người dân, ông đã nhanh chóng tiếp cận thi thể.

“Khi tôi tiếp cận thì thấy xác có mang 1 balo, mặc áo khoác màu đen, quần đen. Công an đến kiểm tra thi thể, giấy tờ thì phát hiện có tiền, giấy CMND, trong ví có một số tiền dưới 2 triệu, thẻ bảo hiểm y tế… không thấy mất một thứ gì. Riêng thi thể không phát hiện trầy xước gì”- ông Chúc kể lại.

Hiện Công an quận Bình Thạnh đang phối hợp với Phòng PC02, PC09 tiếp tục điều tra làm rõ.

Giả danh công an để lừa đảo

Giả danh công an để lừa đảo

(PLO)- Trước khi bị bắt, Long đã lừa đảo và nhận “chạy án” cho một người dân chiếm đoạt số tiền rồi dùng chi tiêu cá nhân.