Khuyến mãi Sôi động ngày hè

Theo đó, khách hàng gửi tiền tiết kiệm tối thiểu 30 triệu đồng hoặc 1.500 USD, kỳ hạn một tháng; gửi tiền vào tài khoản thanh toán M1/ M-money tối thiểu 5 triệu đồng và duy trì trong một tuần sẽ nhận được một lần rút thăm trúng thưởng ngay tại quầy giao dịch. Các giải thưởng trúng ngay gồm: bộ túi kéo du lịch, ba lô du lịch, bộ cắt móng tay hoặc thẻ thanh toán M1 trị giá 1 triệu đồng.

Đặc biệt, để có cơ hội trúng thưởng du lịch nước ngoài, khách hàng cần duy trì sổ tiết kiệm có số dư tối thiểu 200 triệu đồng hoặc 10.000 USD kỳ hạn một tháng hoặc duy trì trong tài khoản thanh toán M1/ M-money từ 50 triệu đồng trở lên trong vòng một tuần. Thỏa điều kiện trên, khách hàng sẽ được tham gia quay số trúng thưởng một giải đặc biệt đi du lịch châu Âu, bốn giải nhất đi du lịch Hàn Quốc.

MINH TÚ

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
BAEMIN Việt Nam tiếp tục tăng tốc để phát triển bền vững

BAEMIN Việt Nam tiếp tục tăng tốc để phát triển bền vững

(PLO)- Tại hội thảo “Thương mại điện tử - Xu thế phát triển bền vững” vừa tổ chức ở Bình Dương, ông Jinwoo Song - TGĐ của ứng dụng BAEMIN đã đưa ra đánh giá về thị trường giao đồ ăn trực tuyến và hướng phát triển của BAEMIN trong thời gian tới.
Gian nan con đường tìm bến đỗ cho những con tàu

Gian nan con đường tìm bến đỗ cho những con tàu

(PLO)- Can qua nhiều mô hình công ty, ông Phạm Văn Bàng, Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc Công ty CP đóng tàu thủy Hoàng Phong (Công ty Hoàng Phong) đã chọn gắn bó với công việc đóng tàu,tạo công ăn việc làm cho hơn 500 người lao động, đóng thuế có năm lên đến gần 20 tỉ đồng.